Faker bị anti-fan đe dọa tính mạng ngay sau trận thắng KT

Các fan T1 đang vô cùng lo lắng trước thông tin Faker bị một tài khoản ẩn danh đe dọa sẽ tới trụ sở T1 để tấn công ngay sau chiến thắng trước KT Rolster.

Cảnh sát Hàn Quốc đang tiến hành điều tra vụ việc tuyển thủ Faker bị đe dọa tấn công thông qua một bài viết trên mạng. Sự việc này xảy ra không lâu sau khi T1 giành chiến thắng 3-2 trước KT Rolster ở vòng 2 playoffs LCK Mùa Hè 2023.

Theo nguồn tin từ báo Yonhap News, sở cảnh sát Seoul đã nhận được báo cáo rằng vào khoảng 10 giờ tối ngày hôm trước, một bài viết được đăng tải trên diễn đán DC Inside với nội dung: “Tôi sẽ tới gaming house của T1, tìm ra nơi Faker đang ở và dùng vũ khí để tấn công.

Báo Hàn đưa tin về vụ Faker bị đe dọa

Vụ việc này nhanh chóng được bàn giao cho Sở cảnh sát Daejeon, qua đó xem xét và điều tra về vấn nạn đe dọa online đang diễn ra khá phổ biến ở thủ đô Seoul trong thời gian gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Keria cảm thấy chạm tự ái khi T1 được chọn, HLV KT thừa nhận “test đội hình”

Phía cảnh sát lên kế hoạch bắt giữ người đăng bài viết trên sau khi dùng những biện pháp nghiệp vụ đễ xác minh địa chỉ IP, từ đó tìm ra đối tượng.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý vụ việc này nhưng rõ ràng các fan T1 vẫn đang rất lo lắng cho tình hình của Faker cũng như những tuyển thủ khác. Nhiều fan mong muốn T1 sẽ tăng cường vệ sĩ ở gaming house để đảm bảo an toàn cho các thành viên, cũng như lúc đến LOL Park để thi đấu.