LMHT: Đầu hàng có sự thay đổi quan trọng trong 13.16

Trong thời gian tới thì Riot Games dự định sẽ có một số thay đổi quan trọng để tính năng Đầu Hàng trở nên dễ chịu hơn.

Đầu Hàng luôn là một tính năng được game thủ quan tâm nhất trong LMHT. Bởi lẽ một khi gặp phá game, troll thì việc giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt sẽ cải thiện tinh thần người chơi hơn là cứ cố “vật” nhau trong all chat.

Hẳn nhiều người đã quen với hệ thống Đầu Hàng của Riot Games từ trước đến nay. Trong thời gian tới thì Riot Games dự định sẽ có một số thay đổi quan trọng để tính năng này có thể xử lý nhiều trận đấu “không còn cách nào cứu vãn” hơn nữa cũng như đảm bảo trải nghiệm game thủ khi kêu gọi đầu hàng :

Chúng tôi có sự thay đổi quan trọng hệ thống Đầu Hàng trong 13.16, mục tiêu là biến nó thành hành động mà cả đội đều hướng đến thay vì 1 người spam /ff mỗi 3 phút. Những thay đổi bao gồm :

  • Thành viên khởi xướng đầu hàng giờ sẽ ẩn danh
  • Sau khi mở bình chọn đầu hàng, người khởi xướng sẽ không thể mở bình chọn trong 6 phút kế tiếp. Tuy vậy, đồng đội vẫn có thể mở bình chọn trong 3 phút hồi sau đó.
  • Bỏ phiếu đầu hàng tự động giải quyết nếu không được thông qua.
  • Bỏ phiếu đầu hàng giờ sẽ có thêm lý do rõ ràng : Đầu Hàng thuần túy, Đầu Hàng vì có AFK, hoặc Remake.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sty1e cày cuốc rank Việt cực ác, cộng đồng hóng chờ ngày comeback chuyên nghiệp

Chế độ Xếp Hạng rất được ưa chuộng trong LMHT và chắc chắn bản thân Riot cũng không muốn người chơi bị ảnh hưởng vì những trải nghiệm tồi tệ trong việc bỏ phiếu đầu hàng. Những thay đổi sắp tới sẽ khiến trải nghiệm này được cải thiện nhiều hơn.