LMHT: Sty1e cày cuốc rank Việt cực ác, cộng đồng hóng chờ ngày comeback chuyên nghiệp

Việc try hard rank chứng tỏ Sty1e vẫn có khao khát được quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, cộng đồng nhận định.

Gia nhập GAM cuối 2020, mặc dù có không ít khó khăn cũng như một vài lời phản đối từ người hâm mộ (liên quan đến vấn đề toxic trong rank Hàn từ trước).

Nhưng Sty1e vẫn chứng tỏ mình là một mảnh ghép khá phù hợp với đội tuyển này khi đạt được 4 chức vô địch VCS, cũng như làm rạng danh nền eSports nước nhà tại kỳ SEA Games 31 vừa rồi.

Tuy vậy, thành tích đáng quên tại kỳ MSI 2023 của GAM đã thật sự là một giọt nước tràn ly khiến người hâm mộ phải lên tiếng phản đối hàng loạt. Với màn trình diễn dưới phong độ của đa số các tuyển thủ trong team, GAM chính thức chia tay Sty1e để mang về Slayder trong giai đoạn mùa hè.

Với việc lúc đó hầu hết các đội tuyển đều đã chốt cho mình khung sườn chuẩn bị cho VCS, dù rất muốn thi đấu tiếp nhưng Sty1e từ đó đến giờ vẫn phải chịu cảnh thất nghiệp. Có lẽ phải đợi đến mùa giải sau cùng với những biến động đội hình lớn thì mới có đội tuyển nào đó mời chàng Xạ Thủ này về đánh.

Trong thời gian chờ đợi như vậy, thì Sty1e bất ngờ khiến người hâm mộ sửng sốt khi leo Thách Đấu Việt cực đỉnh, mới đây nhất thì anh chàng cựu Xạ Thủ của GAM đã leo lên top 1 Thách Đấu với điểm rank khá khủng : 1851.

Biết được thông tin này, nhiều người hâm mộ nhận định rằng dù Sty1e gây khá nhiều tranh cãi trong thời gian thi đấu ở GAM vì phong độ của mình, nhưng anh vẫn là một trong những người chơi xuất sắc nhất ở vị trí Xạ Thủ tại VCS này. Và việc try hard rank chứng tỏ Sty1e vẫn có khao khát được quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp lắm.

Tuy vậy một số ý kiến khác cho rằng thì hiện tại Thách Đấu Việt leo có vẻ khá dễ, nếu muốn try hard thật sự thì nên thử sức mình ở một số máy chủ khắc nghiệt như Hàn và Trung như vậy khi Sty1e comeback thì mới có sự bảo chứng cho khả năng của mình thật.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Keria cảm thấy chạm tự ái khi T1 được chọn, HLV KT thừa nhận “test đội hình”

Mùa giải 2023 đang đi dần đến hồi kết, hãy cùng chờ xem Sty1e có thể trở lại mạnh mẽ trong tương lai dưới cương vị tuyển thủ chuyên nghiệp hay không.