LMHT: Keria cảm thấy chạm tự ái khi T1 được chọn, HLV KT thừa nhận “test đội hình”

Không chỉ hấp dẫn từ diễn biến cho đến kết quả, trận thắng 3-2 của T1 trước KT Rolster còn mang đến những phản ứng thú vị của các fan và những người trong cuộc.

KT đã gây bất ngờ khi chọn T1 làm đối thủ của mình ở vòng 2 playoffs LCK Mùa Hè 2023. Trước đó, nhiều người nghĩ rằng đội tuyển này sẽ muốn đối đầu với Hanwha Life Esporst.

Đã có nhiều phân tích về việc này, từ phong độ của T1 giai đoạn gần đây cho tới lịch thi đấu có lợi cho KT. Thế nhưng mọi thứ đã không như dự tính và đội đứng đầu vòng bảng đã gặp rất nhiều khó khăn. Sau 5 ván đấu căng thẳng, T1 mới là đội giành chiến thắng chung cuộc và tiến tiếp vào vòng sau trong khi KT chỉ còn một cơ hội làm lại ở nhánh thua.

Rõ ràng với những diễn biến kịch tính như thế, cộng đồng rất muốn biết cảm nghĩ của những tuyển thủ sẽ ra sao khi rơi vào tình huống đó. Và bộ đôi Đường Dưới của T1, Gumayusi Keria, đã có những chia sẻ đáng chú ý, và đặc biệt họ cũng không ngờ khi được KT chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus chưa hài lòng vì để thua 2 ván trước KT, tự tin có thể thắng tất cả các đội trên thế giới!

Thực sự thì tôi không nghĩ KT sẽ chọn chúng tôi làm đối thủ. Và khi quyết định của họ được đưa ra, tôi cảm thấy hơi bị chạm vào lòng tự trọng. Do đó, ngọn lửa chiến thắng trong tôi trở nên rất mãnh liệt từ lúc đó cho tới thời điểm hiện tại.” Keria chia sẻ.

Hôm qua tôi đã nói là không ngại thi đấu 2 ngày liên tiếp rồi. Vì thế khi KT chọn T1 thì tôi cảm thấy cần phải chứng minh cho họ thấy đã chọn sai như thế nào.” Gumayusi cho biết.

HLV Hirai muốn “test bài” cho KT

Trong khi đó, phía KT cũng không quá hối hận với lựa chọn này. Theo lời của HLV trưởng Hirai, đây là một cơ hội tốt để đội tuyển của mình có thể kiểm tra khả năng cấm chọn cũng như triển khai đội hình:

Tôi đã chuẩn bị và muốn thể hiện nhiều điều trong trận này. Tôi muốn cả đội vận hành một cách chặt chẽ và không mạo hiểm. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thử nghiệm các chất tướng và lối cấm chọn khác nhau. Tôi muốn xem trận đấu hôm nay để đánh giá điều gì là thích hợp nhất với đội.