Faker dự đoán việc SGB ăn lén Baron, timing chuẩn tới từng giây

Cộng đồng LMHT một lần nữa ngả mũ trước sự xuất sắc của Faker, từ những pha xử lý kỹ năng tới việc dự đoán tình huống.

Trong trận đấu cuối cùng Vòng Bảng MSI 2022 giữa T1 và Saigon Buffalo, đại diện đến từ LCK tiếp tục thi đấu xuất sắc như mọi khi và dẫn trước từ khá sớm. Lúc này, toàn đội SGB đã quyết định có một pha ăn lén Baron với ý định tạo bất ngờ cho đối thủ và kéo dài ván đấu.

Tuy nhiên, T1 đã nhanh chóng bắt bài và không thể đối thủ đạt được ý đồ. Faker và các đồng đội nhanh chóng giành được lợi thế từ pha giao tranh Baron đó và tiến tới chiến thắng chung cuộc một cách rất gọn gàng.

Faker là người kêu gọi T1 trong pha ăn lén Baron của SGB

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, các fan đã soi đoạn mic check của T1 trong tình huống đó và phát hiện ra chính Faker đã dự đoán SGB sẽ ăn lén Baron, thậm chí còn tính toán thời gian chuẩn chỉ cho toàn đội. Đây chính là lý do khiến đội hình T1 phản ứng rất nhanh cho dù pha tập kích Baron của đại diện VCS là rất táo bạo.

Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm của một tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới, Faker thực sự khiến nhiều người phải nể phục ở khả năng phán đoán chuẩn chỉnh. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của “Quỷ vương” so với phần lớn tuyển thủ còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker dành lời khen cho SGB, tự tin hủy diệt “kẻ thù” G2 Esports

Thậm chí ở kì MSI 2022 năm nay, Đường Giữa của T1 vẫn cho thấy khả năng xử lý chiêu thức cũng vô cùng chính xác. Chính điều này giúp cho T1 đang là một tập thể bất bại ở thời điểm hiện tại.

Dù vậy những đối thủ ở Vòng Bảng thực sự chưa đủ khả năng làm khó Faker và các đồng đội. Do đó, cộng đồng tiếp tục mong chờ màn trình diễn của T1 ở Vòng Hỗn chiến, đặc biệt là những trận đấu giữa T1 và RNG hay G2.