Faker phá kỷ lục bản thân, tiết lộ việc giữ phong độ bằng cách nghiên cứu LMHT hàng giờ đồng hồ

Faker được biết đến là một huyền thoại của Esports và LMHT, dù đã thi đấu chuyên nghiệp gần một thập kỷ nhưng vẫn giữ được phong độ đỉnh cao.

Damwon Kia lại một lần nữa thất bại trong một trận đấu tâm điểm, lần này là trước T1, đội tuyển được đánh giá cao và vẫn bất bại tại LCK trong năm 2022. Không giống thất bại trước Gen.G, thất bại trước T1 của DK bạc nhược hơn khá nhiều, đặc biệt là lối chơi, khả năng macro của đội tuyển được đánh giá là sở hữu cánh trên mạnh mẽ nhất LCK Mùa Hè 2022. Có lẽ, Canyon đã trao lại danh hiệu “Sống lưng vàng” cho Nuguri khi trong cả 2 ván đấu, dường như chỉ có Nuguri chơi game 1vs9 vậy. Một chiến thắng xứng đáng dành cho T1 và màn trình diễn với phong độ cao của Faker trong cả hai ván đấu với vị tướng Galio.

Chiến thắng và kỷ lục tuyệt vời

Về chiến thắng trước 2-0 DK, Faker chia sẻ:

“Trận đấu trước DK là một trận đấu với chúng tôi tại lượt đi vì vậy tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể hạ gục họ với tỷ số 2-0. Về chuỗi 24 trận thắng, đây là một con số không phải quá lớn, đặc biệt là vì kỷ lục này đã được thiết lập cách đây khá lâu. Tôi thực sự đã không nghĩ quá nhiều về cột mốc thời gian đó vì không biết mình đã lập kỷ lục đó. Tuy nhiên để thực hiện được điều này là một cảm giác thực sự tuyệt vời.”

Một kỷ lục tiếp tục được phá tại LCK

Faker sau đó cũng tự tin chia sẻ rằng T1 đang đi trước các đội tuyển khác tại LCK về tầm nhìn và cách thi đấu vĩ mô, như một đội tuyển thực thụ. Tuy nhiên khoảng cách không phải là quá lớn, T1 cũng cần có những may mắn trong ván đấu để có thể dành chuỗi 24 trận thắng liên tục trong mùa giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xạ thủ nên lên trang bị phòng thủ như thế nào sau phiên bản 12.10?

Giữ phong độ bằng cách nghiên cứu trò chơi hàng giờ

Để giữ phong độ và bắt kịp với meta, Faker chia sẻ rằng mình dùng hàng giờ để nghiên cứu LMHT, “hàng giờ đồng hồ”. Cùng với đó là việc rèn luyện kỹ năng và suy nghĩ rằng mình cần làm gì để thi đấu tốt hơn. Cả hai đã đem lại kết quả tuyệt vời cho Faker ở thời điểm hiện tại.

Faker vẫn duy trì việc rèn luyện và nghiên cứu trò chơi hàng giờ để duy trì phong độ

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục

“Chúng tôi đã thiết lập một kỷ lục lớn khác sau chiến thắng trước DK. Tuy nhiên, hơn bất cứ điều gì, mục tiêu của giải Mùa Hè là trình diễn một phiên bản tốt hơn của chúng tôi so với MSI. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của các bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục dành những chiến thắng tiếp theo.” Faker chia sẻ.

Chức vô địch và toàn thắng tại Mùa Hè là điều mà T1 hướng tới

Faker sau chiến thắng trước DK cũng đã có thêm niềm tin vào tiếp tục duy trì chuỗi bất bại và tuyệt vời hơn là vô địch Mùa Hè bất bại. Nếu đạt được cột mốc này, chắc chắn sẽ là một địa chấn và động lực để T1 có thể chinh phục CKTG 2022.