Faker tiết lộ việc mất tập trung ở Chung kết MSI 2022 là do đói bụng

Việc T1 để thua Royal Never Give Up ở trận Chung kết MSI 2022 vẫn để lại cho Faker nhiều điều tiếc nuối.

Kể từ khi T1 thất bại trong trận Chung kết MSI 2022, cộng đồng vẫn nhắc đến nhiều về những nguyên nhân khách quan đặc biệt là ở ván 5 quyết định. Từ việc cấm chọn có phần khó hiểu cho đến khả năng xử lý của T1 trật nhịp hoàn toàn so với những ván trước đó.

Và mới đây, Faker tiếp tục chia sẻ lại cảm nhận cá nhân của mình về trận thua này. Đường Giữa của T1 đã chỉ ra những nguyên nhân chủ quan, trong đó có việc chính bản thân anh bị mất tập trung trong ván đấu cuối cùng.

Khi bước vào ván 5 của trận Chung kết MSI, tôi cảm thấy đói bụng. Chính điều này đã khiến tôi mất tập trung. Tôi rút ra bài học là lần tới nên chuẩn bị chuối để ăn trong những trường hợp như thế.” Faker trả lời trên Korizon.

Ngoài ra, toàn đội cũng không có khâu chuẩn bị đội hình một cách tốt nhất. Chúng tôi có hơi ít thời gian để tập luyện cho MSI, lần sau chúng tôi phải có kế hoạch kĩ càng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 Hỗ Trợ có tiềm năng tạo thành cặp đôi hoàn hảo với tướng mới Nilah

Ở thời điểm hiện tại, Faker và các đồng đội vẫn duy trình thành tích ấn tượng ở LCK. Chiến thắng gọn gàng 2-0 trước Liiv SANDBOX mới đây đã giúp T1 kéo dài chuỗi bất bại ở đấu trường quốc nội lên con số 23. Faker vẫn tự tin cho rằng T1 sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch ở LCK Mùa Hè 2022. Ở trận đấu kế tiếp, T1 sẽ chạm trán đối thủ hàng đầu ở mùa giải này là DWG KIA, trận đấu diễn ra vào lúc 15h ngày 25/6.