Faker và Deft chuẩn bị solo tuyển quân, LCK 2023 có màn khởi động đầy hấp dẫn

Sau trận Chung kết CKTG 2022, Faker và Deft chuẩn bị bước vào một cuộc chiến mới trước thềm LCK Mùa Xuân 2023.

Faker và Deft chuẩn bị có màn so tài trực tiếp ở hạng mục cá nhân lẫn đồng đội trong sự kiện khởi động trước mùa giải 2023 của LCK. Theo đó, hai tuyển thủ này sẽ chọn ra đội hình ưng ý nhất của mình ở LCK để bước vào một trận showmatch.

Tuy nhiên, trước đó thì bộ đôi sinh năm 1996 phải có một trận solo 1vs1 để giành quyền ưu tiên trong việc lựa chọn tuyển thủ. Trận đấu thú vị này cùng màn chọn đồng đội sẽ được diễn ra vào lúc 17h ngày 16/12 (theo giờ Việt Nam).

Đây là màn khởi động rất thú vị của LCK

Thứ tự lựa chọn tuyển thủ cũng tương tự như việc chọn tướng trong một trận đấu LMHT chuyên nghiệp. Đội 1 (người solo thắng) sẽ chọn trước, với thứ tự lần lượt là 1 người – 2 người – 2 người – 2 người -1 người.

Các tuyển thủ được lựa chọn bao gồm những người sẽ thi đấu ở LCK mùa tới, tuy nhiên không thuộc hai đội tuyển của Faker và Deft (T1 và DWG KIA). Đồng thời, cũng không được chọn những tuyển thủ thi đấu cùng vị trí với nhau và cả 10 tuyển thủ tham dự (gồm Faker và Deft) phải thuộc 10 đội khác nhau ở LCK.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thống kê Pỏnhub khiến cộng đồng ngạc nhiên vì xuất hiện “lựa chọn dị” từ phía game thủ LMHT

Deft khả năng cao sẽ chọn Chovy về đội mình

Sau khi hai đội trưởng chọn xong, thành viên các đội sẽ có một khoảng thời gian dài để chuẩn bị. Dự kiến, trận showmatch giữa hai đội Faker và Deft sẽ diễn ra trực tiếp tại sân thi đấu LOL Park vào lúc 16h30 ngày 10/1/2023 (theo giờ Việt Nam). Trận đấu này sẽ có thể thức BO3 và được trực tiếp trên các kênh sóng chính thức của LCK.