Thống kê Pỏnhub khiến cộng đồng ngạc nhiên vì xuất hiện “lựa chọn dị” từ phía game thủ LMHT

Thứ khiến game thủ LMHT ngạc nhiên nhất về nhân vật dẫn đầu tìm kiếm không phải là những Jinx, Ahri, Kai’Sa mà lại siêu dị … với Tristana.

Có thể nói ít có trang web nào lại được cánh đàn ông trên toàn thế giới quan tâm tới như Pỏnhub cả, đó là nơi mà ngay cả những người xa lạ nhất trên thế giới có thể cùng chung nhịp đập của con tim vì vấn đề …. sinh lý của bản thân.

Mới đây trong thời điểm năm 2022 sắp kết thúc đến nơi, thì trang web này cũng có một chút thống kê về số liệu hàng năm về những đề mục được quan tâm tìm kiếm nhất trong năm nay. Theo đó có hẳn 1 mục dành cho những nhân vật trong game mà các nam game thủ quan tâm nhất :

Tất nhiên dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn là những cái tên quen thuộc đến từ Overwatch, Lady Dimitrescu đến từ Resident Evil hay những lựa chọn dị như Minecraft Jenny Mod, Genshin Impact Slime…

Có thể bạn muốn xem thêm: Lễ hội Anime NYC 2022 có lượng người tham dự đông nhất lịch sử

Tuy vậy thứ khiến game thủ LMHT ngạc nhiên nhất chính là nhân vật dẫn đầu của tựa game mình không phải là những gương mặt tiêu biểu như Jinx, Ahri, Kai’Sa mà lại siêu dị … là Tristana, ngay cả đến cô nàng Jixn – một trong những vị tướng nổi tiếng nhất cũng phải chịu thua sự phổ biến với cô nàng Yordle nấm lùn này :

Vẫn chưa rõ sự phổ biến trong 2022 của Tristana có phải do sự xuất hiện của những bộ phim chất lượng mới hay không mà cô nàng Yordle có thể đánh đổ sự thống trị của Jinx bấy lâu nay.

Nhưng có một điều chắc chắn là những ai đã nghiên cứu qua thống kê này chắc chắn sẽ không thể nhìn Xạ Thủ Yordle trong game với ánh mắt bình thường nữa rồi!!!