Faker vừa sang Weibo, fan LPL đã tranh thủ cà khịa nặng nề

Một số bộ phận fan Trung Quốc vẫn tỏ ra không có thiện cảm với Faker và thậm chí buông những lời lẽ có ý xúc phạm.

Ngay sau khi Faker chính thức mở tải khoản mạng xã hội Weibo, Đường Giữa của T1 đã phải hứng chịu khá nhiều bình luận không hay ho. Trong bài đăng tối 7/5 của Faker trên trang cá nhân, một vài bình luận đã cố tình nhắc đến Ngày Của Mẹ (8/5). Đối với những người hiểu rõ hoàn cảnh gia đình của Faker, những lời châm chọc này được cho là mang tính xúc phạm rất cao.

Do đó, những tài khoản đó đã ngay lập tức chịu sự phản ứng kịch liệt từ các fan Faker tại Trung Quốc cũng như những fan LPL. Rõ ràng, những lời lẽ này mang tính công kích cá nhân cao và có khả năng ảnh hưởng tới Faker.

Các bình luận này liên tục nhắc đến “Ngày Của Mẹ” để châm chọc Faker

Các fan đã nhanh chóng tố cáo các bình luận đó để hệ thống của Weibo cũng như người quản lý tài khoản Faker nhanh chóng xóa đi. Nhiều người lo rằng điều này có thể khiến cho Faker bị dao động khi tuyển thủ T1 đang chuẩn bị bước vào MSI 2022.

Trong thời gian vừa qua, Faker bất ngờ trở thành “cái gai trong mắt” của một bộ phận fan LMHT Trung Quốc. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc tuyển thủ này lên tiếng về những game thủ LPL phá game ở rank Hàn. Điều đó đã khiến cho Riot phải ra tay và can thiệp vào hàng loạt tài khoản của các tuyển thủ LPL. Chính vì thế mà “Quỷ vương” đã khiến cho vài người cảm thấy không hài lòng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nemesis đánh giá các vị tướng tiềm năng ở MSI 2022

Faker có nhiều hiềm khích với các game thủ LPL trong thời gian qua

Dù vậy, lượng người ủng hộ Faker ở Trung Quốc cũng đông đảo không kém. Bằng chứng là tài khoản Weibo của Faker mới được lập vài ngày đã nhanh chóng có số lượt theo dõi rất lớn. Đây được cho là bước mở rộng thị trường của T1 khi hướng sang khu vực nhiều tiềm năng của LMHT này.