Fan T1 bức xúc vì Viewing Party bán vé nhưng kém chất lượng

Một bộ phận fan T1 đã không hài lòng bởi cách tổ chức Viewing Party của một đơn vị với rất nhiều bất cập.

Trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2023 vừa qua giữa T1 và Gen.G đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan ở Việt Nam. Do đó, rất nhiều buổi “Viewing Party” đã được tổ chức từ Hà Nội tới TPHCM để các fan có thể cùng nhau xem và cổ vũ đội tuyển mình yêu thích.

Những buổi xem chung này có quy mô khác nhau tùy theo địa điểm và đơn vị tổ chức. Từ việc tập hợp xem ở các quán cafe có máy chiếu, những hệ thống cyber chất lượng cho tới thuê hẳn rạp chiếu phim.

Đây là buổi Viewing Party có quy mô lớn nhất ở TPHCM

Fanpage “T1 Vietnamese fanclub” là đơn vị đã tổ chức buổi Viewing Party quy mô lớn ở một rạp chiếu phim tại TPHCM, đồng thời bán vé cho fan tham dự với mức giá 173 nghìn VND. Ngoài việc được xem ở địa điểm chất lượng với màn hình lớn, BTC cũng hứa tặng những vật phẩm liên quan đến T1 cho các fan đến xem.

Tuy nhiên, nhiều fan đã cảm thấy không hài lòng với chất lượng của buổi Viewing Party này và cho rằng không xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Sau khi được phản hồi, chính BTC cũng đã có thái độ trả lời không hợp lý, do đó một fan T1 đã đứng lên chỉ ra hàng loạt vấn đề.

Fan T1 chỉ ra hàng loạt vấn đề của buổi Viewing Party

Đầu tiên, phần quà tặng kèm không được trao đầy đủ cho những người mua vé mà chỉ giới hạn cho một số fan đến sớm. Tiếp theo đó, chất lượng trình chiếu không ổn định khi liên tục xảy ra hiện tượng “giật lag” khiến cho các fan không thể xem một cách trọn vẹn trong suốt 3 ván đầu tiên của cặp BO5 này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trashtalk Chung kết LPL Mùa Xuân 2023: Bin cà khịa 369 cực gắt

Ngoài ra, đơn vị tổ chức trên còn bị tố để công khai những thông tin cá nhân nhạy cảm của fan mua vé (Họ tên, SĐT,…) đồng thời không minh bạch thu chi với số tiền được các fan donate. Do khẳng định từ đầu là buổi Viewing Party phi lợi nhuận nên rõ ràng điều này khiến cho nhiều người không hài lòng.

Trước những phản hồi tiêu cực từ fan đến xem, fanpage T1 nói trên thậm chí có những lời đáp trả rất đanh đá và tỏ ý không chịu trách nhiệm. Đến thời điểm hiện tại khi mọi chuyện bị làm lớn thì BTC đã chọn cách “khóa page lánh nạn” trong im lặng.