Chấp 1 mùa giải, “rừng tầm trung” SofM vẫn là người đi rừng nhiều MVP nhất LPL

Dù đã chia tay LPL, SofM vẫn được vinh danh là người đi rừng sở hữu nhiều MVP nhất giải đấu LPL tính từ năm 2017.

Ngày mai, LPL Mùa Xuân 2023 sẽ bước đến trận đấu cuối cùng, trận chung kết được người hâm mộ cực kỳ mong chờ giữa BLG và JDG. Một BLG đang cực kỳ vào form, đa dạng chiến thuật đang hừng hực khí thế thách thức ứng cử viên vô địch JDG đã chờ sẵn tại trận đấu chung kết tổng.

Cả hai đội tuyển đã có cuộc đối đầu trước đó tại round 4 sau khi BLG dành chiến thắng dễ dàng trước WBG. Cả hai đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn đầy đủ 5 ván và ván đấu quyết định đã dành cho JDG khi bản lĩnh của những tuyển thủ hàng đầu lên tiếng đúng. Trận đấu sắp tới chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Trước khi trận đấu bắt đầu, LPL cũng triển khai nhiều hoạt động media nhằm tạo sức nóng và thu hút người hâm mộ trước thời điểm quan trọng. Trong đó có một thông tin tương đối thú vị được lan truyền chính là những tuyển thủ sở hữu nhiều MVP nhất LPL tính từ thời điểm Mùa Xuân 2017 đến hiện tại.

Xem thêm: Độc lạ Kog’Maw: Gần 13 năm tồn tại nhưng “nội tại” mới được buff 1 lần duy nhất???

Những tuyển thủ lần lượt là TheShy (74), SofM (73), Scout (152), LWX (76) và Ming với 38 điểm MVP. Khá bất ngờ khi SofM dù chấp các đối thủ 1 mùa giải mùa xuân hiện tại nhưng vẫn giữ được vị trí top 1 với 73 MVP, đủ để hiểu trình độ của SofM là như thế nào cũng phong độ của người đi rừng cực kỳ quan trọng. 73 MVP của SofM chiếm khoảng 7% tổng số MVP tại vị trí rừng của giải đấu LPL cho tới thời điểm hiện tại.