Lộ diện tài khoản cực khủng cấp độ hơn 11000, cao nhất của LMHT đến từ server Việt Nam

Theo thống kê của LMHT, tài khoản có cấp độ cao nhất là hơn 11000 và đến từ máy chủ Việt Nam khiến game thủ Việt ngạo nghễ.

Sau thời điểm các game thủ LMHT hot dần dần với người chơi Teemo có điểm thông thạo cao nhất thế giới tại máy chủ Việt Nam, thì mới đây cộng đồng LMHT lại truyền tai nhau về một chiến thần mới của máy chủ. Lần này chúng ta có tài khoản LMHT sở hữu cấp độ cao nhất Trái Đất cũng đến từ máy chủ Việt Nam.

Theo thống kê, tài khoản có tên GM Irelav tại máy chủ Việt Nam đã đạt lv 11111 vào khoảng 3 tháng trước, tức là sau khi chuyển đổi máy chủ. Được biết đây là tài khoản của một người chuyên chịu trách nhiệm cho việc sửa lỗi game và diệt tool hack… cho LMHT từ phía Garena. Vì vậy tài khoản này được tùy chỉnh mọi thứ từ việc thêm trang phục, mẫu mắt, biểu cảm và thậm chí là cấp độ và thông thạo trong trò chơi.

Vì vậy đây là tài khoản có một không hai trên thế giới với việc sở hữu toàn bộ những thứ trong game trước khi máy chủ chính thức chuyển giao về VNG. Sau khi được chuyển đổi, tài khoản này đã được bán lại cho một bạn tên Quân tại Hà Nội như tên hiện tại của tài khoản.

Xem thêm: Chấp 1 mùa giải, “rừng tầm trung” SofM vẫn là người đi rừng nhiều MVP nhất LPL

Mức giá được đồn đoán rơi vào khoảng 100 triệu đồng và hiện tại tài khoản này vẫn giữ vị trí top 1 cấp độ. Bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 cũng từ máy chủ Việt Nam chỉ đạt lv hơn 3800. Không biết việc mua bán tài khoản này có vi phạm quyền hạn từ Riot Games hay không nhưng game thủ Việt một lần nữa khiến thế giới phải bất ngờ.