Fan T1 có hành động đẹp được truyền hình Hàn Quốc vinh danh

Cộng đồng fan T1 đang cảm thấy vui lây khi một “T1 con” có hành động đẹp ở nơi công cộng và được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Kênh MBC News thuộc đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc mới đây đã đăng tải một khoảnh khắc cực kì ấm áp trên tàu điện ngầm. Một chàng trai trẻ đã phát hiện bãi nôn trên ghế ngồi và tự nguyện lau dọn sạch sẽ, dù không phải bản thân mình gây ra.

Không chỉ có thế, anh chàng này còn cẩn thận ở lại ở vị trí đó và nhắc nhở những người lên tàu sau không nên ngồi vào. Tất cả hành động của chàng trai này đã được một hành khách khác quay lại từ đầu tới cuối và nhanh chóng chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Hành động đáng tuyên dương của chàng trai trẻ

Ngay lập tức, đoạn clip đó trở nên phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Rất nhiều lời khen đã được gửi tới nhân vật chính trong clip vì hành động rất ý nghĩa này. Sau đó, đoạn clip trên đã được kênh MBC News đăng tải và tiếp tục được lan truyền rộng rãi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot hé lộ tướng Đi Rừng Briar, cộng đồng dự đoán là “gái anime”

Ngoài hành động trên, cộng đồng cũng nhanh chóng nhận ra chàng trai này đeo chiếc ba lô có logo của T1, tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Hàn Quốc. Cộng thêm việc đeo rất nhiều thú bông dễ thương ở phía sau, nhiều fan T1 đã cho rằng phong cách này cũng rất giống Xạ Thủ Gumayusi.

Cộng đồng game thủ càng thích thú hơn khi đây là một fan T1

Việc một thành viên trong cộng đồng fan có hành động đẹp đẽ như thế tất nhiên khiến các fan T1 không khỏi cảm thấy tự hào. Ngoài ra, nó còn giúp cho nhiều người khác ngày càng có cái nhìn thiện cảm hơn với T1 nói riêng cũng như giới Esports nói chung ở Hàn Quốc.