LMHT: Riot hé lộ tướng Đi Rừng Briar, cộng đồng dự đoán là “gái anime”

Dù vị tướng mới nhất trong LMHT là Naafari còn chưa chính thức xuất hiện trong game nhưng cộng đồng đã háo hức bàn tán về tướng tiếp theo, Briar.

Theo lộ trình ra mắt tướng LMHT trong năm 2023, sau khi Milio và Naafari được trình làng sẽ đến lượt một tướng Đi Rừng. Những mô tả ban đầu cho biết đây là một tướng nữ khát máu, xuất thân từ Noxus và luôn tìm cách kìm hãm cơn đói của mình.

Briar có xuất thân từ Noxus

Do đó, nhiều người cho rằng vị tướng này sẽ có thiết kế giống một ma cà rồng, giống như Vladimir phiên bản nữ. Thế nhưng mới đây Riot Lexical, thành viên đội phát triển tướng LMHT, đã hé lộ thêm một chút thông tin khác biệt về ngoại hình của tướng mới Briar.

Riot loại trừ khả năng Briar là tướng nữ quyến rũ

Chúng ta đã có nhiều tướng nữ quyến rũ trong vai trò Đi Rừng rồi, vì thế Briar sẽ được làm khác biệt so với phần còn lại. Tất nhiên mọi người có quyến đưa ra những giả thuyết khác nhau, điều tạo nên sự thú vị trước khi tướng mới ra mắt.” Riot Lexical chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker nghỉ khiến lượt xem giảm 50%, LCK vẫn quá phụ thuộc T1

Hình mẫu tướng nữ quyến rũ được nhắc tới bên trên chính là Evelynn, Elise hay thậm chí là Camille. Đồng thời, Briar cũng không phải là dạng quái vật như Bel’Veth nên cộng đồng game thủ đã loại trừ ra và có những dự đoán về ngoại hình tướng mới này. Briar có thể là một tướng nữ loli, giống như Annie, Zoe hay là một Yordle kiểu Vex, Lulu. Trong trường hợp còn lại sẽ là một “nữ tướng anime” giống như hình mẫu của Gwen nhưng được thiết kế theo hướng ma cà rồng. Đây là hình tượng mà nhiều người chơi mong đợi hơn.

Briar được dự đoán có hình mẫu “loli vampire”

Với tiến trình hiện tại, cùng với những dự án làm lại tướng và cập nhật tầm trung, tướng Đi Rừng mang tên Briar dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng 9, 10/2023. Do đó, những thông tin tiếp theo về vị tướng này sẽ tiếp tục được hé lộ thêm trong thời gian tới.