Fanpage VCS “đụng chạm” Gumayusi, fan T1 phản ứng dữ dội

Cộng đồng fan T1 Việt Nam đã tỏ ra không hài lòng với cái cách fanpage VCS nhắc đến Gumayusi bằng một câu hàm ý châm chọc.

Sau khi Saigon Buffalo giành chiến thắng 2-0 trước Team Flash, fanpage của VCS đã vinh danh Xạ Thủ Shogun với màn trình diễn ấn tượng trong trận này. Tuy nhiên, khi nhìn vào hình ảnh vừa được đăng tải thì nhiều người đã phát hiện được điều bất thường.

Ngoài tên Shogun, SGB và những khẩu hiệu quen thuộc của VCS thì còn có một cụm từ khác xuất hiện, đó là “Guma’s dad”. Đây là một câu đùa bắt nguồn từ trận đấu giữa SGB và T1 ở MSI 2022. Khi đó bộ đôi Đường Dưới Shogun – Taki đã có những phút giây giành lợi thế trước Gumayusi – Keria và gây được nhiều ấn tượng cho cộng đồng fan Việt Nam lẫn quốc tế.

Hình ảnh khiến nhiều fan T1 phẫn nộ

Tuy nhiên không lâu sau đó thì T1 vẫn lấy lại được thế trận để giành chiến thắng, còn Gumayusi cũng trở lại mạnh mẽ sau những phút đầu bị chèn ép. Do đó, nhiều fan T1 cảm thấy cụm từ nói đùa trên có phần hơi quá và không hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Server Việt được cải thiện ping nhưng “chơi lag quen rồi, giờ mượt không chịu được”

Tất nhiên những câu từ như thế xuất hiện trên mạng xã hội, diễn đàn là điều hết sức bình thường và có thể không nhiều người để tâm. Nhưng việc từ ngữ đó ở fanpage chính thức của VCS là điều khiến các fan không hài lòng khi nó mang tính “châm chọc” đến một tuyển thủ ở khu vực khác.

Fan T1 tỏ rõ sự bất mãn với bài đăng của fanpage VCS

Cộng đồng fan T1 Việt Nam cực kì phẫn nộ trước tình huống này và liên tục có những động thái gây sức ép. Điều đó khiến cho fanpage VCS phải nhanh chóng xóa bỏ bài đăng kèm hình ảnh nói trên. Vụ việc này cho thấy đội ngũ truyền thông của VCS cần có sự kiểm duyệt kĩ càng hơn trong một mùa giải vốn đã xảy ra khá nhiều vấn đề trong khâu tổ chức.