Fighting Soul Ultimate Battle – Hậu bản Street Fighter dưới dạng đấu đội hình vừa ra mắt

Studio Wang Baiqiang đã cho ra mắt tựa game đối kháng huyền thoại Fighting Soul Ultimate Battle hấp dẫn và thú vị. 

TIN LIÊN QUAN

Fighting Soul Ultimate Battle là một sản phẩm mới ra mắt của nhà phát triển game Wang Baiqiang, hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ – nhất là những người hâm mộ bộ truyện tranh huyền thoại King of Fighters – những trải nghiệm thú vị.

Fighting Soul Ultimate Battle là một trò chơi thuộc thể loại game chiến đấu đối kháng, trong đó người chơi không ngừng trải qua các trận chiến đấu gay cấn hồi hộp với các đối thủ khác để trở thành một ông “vua đường phố” bất bại. 

Fighting Soul Ultimate Battle là tựa game màn hình dọc cực kỳ nhẹ nhưng sở hữu nền đồ họa 2D khá ấn tượng

Fighting Soul Ultimate Battle là tựa game màn hình dọc cực kỳ nhẹ nhưng sở hữu nền đồ họa 2D khá ấn tượng

Bằng cách triệu hồi các nhân vật có các cấp độ khác nhau – cao nhất là cấp 5 – người chơi không ngừng thu thập điểm kinh nghiệm nhằm xây dựng một đội ngũ chiến đấu mạnh mẽ. Tựa game được thiết lập với một số lượng phong phú lên tới 250 nhân vật với các cấp độ khác nhau, nhân vật càng hiếm tỷ lệ triệu hồi càng nhỏ, tất nhiên sức mạnh cũng càng lớn. Tính năng triệu hồi này phụ thuộc khá nhiều vào may mắn của người chơi.

Lối chơi của game tương đối đơn giản khi trò chơi là sự kết hợp của game đối kháng với thể loại game thẻ bài, mang tính chất của một tựa game idle nhàn hạ. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi tối ưu hóa chiến đội của mình, nghĩa là sắp xếp các chiến binh mạnh nhất để có một đội hình bất khả chiến bại chiến thắng mọi đối thủ trên còn đường đi lên làm bá chủ của mình.

Fighting Soul Ultimate Battle là một trò chơi thuộc thể loại game chiến đấu đối kháng

Fighting Soul Ultimate Battle là một trò chơi thuộc thể loại game chiến đấu đối kháng

Đội hình tối ưu nhất là một đội hình có sự kết hợp hoàn hảo giữa các thuộc tính trong game. Fighting Soul Ultimate Battle thiết lập nhân vật với 6 thuộc tính khác nhau, trừ 4 hệ cơ bản như Mộc Thủy Hỏa Thổ thì còn thêm hai yếu tố là Ánh Sáng và Bóng Tối, nếu người chơi biết cách kết hợp các thuộc tính khác nhau một cách hợp lý thì sẽ đề cao được chỉ số sát thương lên rất nhiều. Đây là cơ sở để người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng trước đối thủ của mình.

Không chỉ đa dạng về số lượng nhân vật, thể loại game của Fighting Soul Ultimate Battle cũng vô cùng phong phú. Từ Point Race, Elite Race đến Fighting Competition, từ chiến đấu với AI các boss trong game, người chơi còn có trải nghiệm đối đầu với các đối thủ nặng ký trên thế giới. 

Fighting Soul Ultimate Battle là tựa game màn hình dọc cực kỳ nhẹ nhưng sở hữu nền đồ họa 2D khá ấn tượng với nhiều cảnh chiến đấu đối kháng máu lửa, mang đến cảm giác kích thích cực đã. Tuy nhiên trò chơi lại có thiết lập của một tựa game thẻ bài xếp hình khiến trò chơi mang một “vibe” rất hoài cổ đúng chất tuổi thơ.

Là một tựa game tiềm năng dành cho fan của King of Fighters (KOF), bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Fighting Soul Ultimate Battle. Hiện trò chơi đã ra mắt trên nền tảng Android, hãy cùng Game4V trải nghiệm ngay!

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.fightsoul.rpg.fistcuff