Flight Simulator’s Top Gun: Maverick Expansion Pack DLC đang được Microsoft tặng miễn phí cho Xbox và PC

Mới đây, tựa game Flight Simulator đã được Microsoft phát hành bản cập nhật mới. Không những vậy, bản DLC ”Top Gun: Maverick” với nhiều vật phẩm giới hạn có giá trị cao cũng được tặng cho các game thủ yêu thích tựa game này.

Flight Simulator là một dòng game mô phỏng máy bay được phát triển bởi Microsoft từ năm 1977 và được phát hành vào năm 1982 cho các hệ điều hành Microsoft Windows và trước đó là MS-DOS và Classic Mac OS. Đây là một trong những chương trình mô phỏng chuyến bay tại nhà dài nhất, nổi tiếng nhất và toàn diện nhất trên thị trường. Có thể nói rằng, đây là dòng game PC được phát triển lâu dài nhất mọi thời đại và được ghi nhận là đã thúc đẩy sự xuất hiện của các thiết bị chơi game như tay cầm, cần điều khiển… cho PC.

Bản mở rộng “Top Gun: Maverick” bao gồm:

  • Một “Top Gun: Maverick Edition” dành cho dòng máy bay Boeing F/A-18E Super Hornet.
  • Ba nhiệm vụ huấn luyện cho Super Hornet giúp bạn thành thạo các thao tác bay, bao gồm cất cánh không hạn chế, diễn tập chia S và độ cao thấp, cơ động tốc độ cao qua các địa hình phức tạp.
  • Năm thử thách tốc độ cao, cấp độ thấp đòi hỏi kỹ năng tối đa để điều hướng ngay trên các ngọn núi và đi xuyên qua các hẻm núi.
  • Thử thách hạ cánh trên boong tàu sân bay, một trong những hoạt động đòi hỏi khắt khe nhất trong thế giới hàng không quân sự.
  • Một loại máy bay siêu thanh chưa từng được công bố có thể đạt tốc độ Mach 10 cùng độ cao hơn 150.000 feet so với mực nước biển.
  • Một nhiệm vụ khiến tầng bình lưu phải rung chuyển!

Tất cả nội dung của Microsoft Flight Simulator’s Top Gun: Maverick hiện đã được cung cấp sẵn trong bản cập nhật của game và bạn có thể tải về miễn phí.

Bạn có thể tải miễn phí những nội dụng của Microsoft Flight Simulator’s Top Gun: Maverick tại đường link dưới đây:

Mua Microsoft Flight Simulator: Standard Edition | Xbox

Microsoft Flight Simulator Game of the Year Edition on Steam (steampowered.com)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!