G2 Esports đã đưa ra nhiều lựa chọn điên rồ tại CK LEC Mùa Đông nhưng bị HLV ngăn cản

G2 Esports đang thực sự trở về thời kỳ hoàng kim, sẵn sàng đem những lựa chọn dị vào những trận đấu quan trọng như tại CK LEC Mùa Đông vừa rồi

G2 Esports đang thể hiện một phong độ hết sức hủy diệt tại khu vực LEC sau những chiến thắng liên tiếp tại mùa giải Mùa Đông của khu vực này. Qua đó lên ngôi vô địch lần thứ 10 tại giải đấu LEC với chiến thắng cách biệt trước MAD Lions 3-0 trong trận chung kết tổng.

Sự trở lại của Mykix, bổ sung Hans Sama và sự mới lạ từ người đi rừng mới Yike đã giúp G2 Esports khó đoán hơn. Họ vẫn giữ được truyền thống tấu hài của mình với rất nhiều những lựa chọn dị trong trận đấu chung kết như Kled, Cassiopeia cực kỳ hiệu quả trong những thời khắc quyết định.

Rạp Xiếc là một đội tuyển làm truyền thông tốt và họ cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh về hành trình, mic check của mình trên con đường tới với chiến thắng. Quá trình này được ghi lại và tiết lộ nhiều thông tin thú vị về đội. Những câu chuyện trước giai đoạn ban/pick, cách giao tiếp của G2 trong những tình huống giao tranh quan trọng.

Trong video đăng tải về giao tiếp họ của họ trong trận chung kết vừa rồi, các thành viên G2 đã thi đấu không khác gì tấu hài. Ván 2, họ pick Gragas, Kled, JarvanIV và cuối cùng là Jax khiến đối thủ của họ bị quay như chong chóng và không biết nên khắc chế như thế nào. Cuối cũng tưởng Kled đi top lại thành đi mid, Gragas tưởng là mid như Faker hay đi hỗ trợ lại thành rừng, JarvanIV đi rừng lại thành support và cuối cùng Jax mới là lựa chọn đi top.

Trong video cũng tiết lộ họ đã đưa ra nhiều ý tưởng điên rồ khác như Heimerdinger cho Hans Sama hay nhiều lựa chọn có phần off meta như Aphelios, Samira… Nhưng đều bị HLV từ chối.

Xem thêm: Cách một số tựa game offline đình đám một thời trở thành deadgame (phần 3): Chém Hoa Quả

Có thể thấy, G2 đang dần trở lại với khoảng thời gian out trình LEC những năm 2019-2020 với lineup có thể vừa tấu hài vừa dành chiến thắng áp đảo. Họ đã có tấm vé tới London mùa hè này, cùng chờ đón cuộc đối đầu của G2 với các đội tuyển đến từ phương đông khác.