G2 Esports thể hiện trình cà khịa cực thâm tại CKTG 2022, công kích từ LCK tới LCS

Dù kết quả có như thế nào nhưng khả năng “tấu hài” trên mạng xã hội của G2 Esports luôn là một điều không thể thiếu tại các kì CKTG.

Không hổ danh là “rạp xiếc trung ương” của LMHT châu Âu, G2 Epsorts vẫn luôn mang đến độ sôi động nhất định khi tham dự CKTG. Ngoài màn trình diễn của các tuyển thủ trên sân đấu còn là các pha khuấy đảo của đội ngũ truyền thông trên mạng xã hội.

Chứng kiến màn trình diễn tồi tệ của các đội tuyển Bắc Mỹ, G2 Esports đã không bỏ qua cơ hội để châm chọc các đối thủ đến từ khu vực kình địch. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 đội LCS đang có thành tích 0 thắng, 7 thua sau 3 ngày thi đấu và đang đứng trước nguy cơ phá vỡ kỷ lục thua nhiều nhất của một khu vực tại một kì CKTG.

LCS có nguy cơ trắng tay tại Vòng Bảng CKTG 2022

Trong bài đăng mới nhất, tài khoản Twitter chính thức của G2 đã bóng gió đặt câu hỏi với Riot về việc liệu có khu vực nào từng có thành tích 0-18 chưa. Với những màn trình diễn của Cloud9, 100 Thieves và Evil Geniuses thì khả năng này được cho là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo thống kê, khu vực có thành tích tệ nhất tại Vòng Bảng CKTG là LMS ở CKTG 2018. Lúc này các đội Đài Loan vẫn có 3 đại diện tham dự khi khu vực chưa gộp lại thành PCS như thời điểm hiện tại. Trong khi đó, thành tích kém nhất của LCS là 5 thắng, 13 thua.

G2 ví von các đội LCK với hình ảnh những chiếc xe tải

G2 Esports cũng không bỏ qua thành tích toàn thua trong ngày thi đấu thứ hai của các đội tuyển LCK, đặc biệt là khi T1 và DRX lần lượt thất bại trước đại diện LEC là FNATIC và Rogue. Khi các fan Hàn Quốc đang ví von thực lực của đội nhà bằng các Pokemon, G2 nhanh chóng có tình huống so sánh nhạy cảm hơn với hình ảnh của những chiếc xe tải.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM thất bại đầy tiếc nuối, T1 và Gen.G trút giận lên các đội LCS

Wunder có pha “trash talk” với Keria trước trận đấu

Điều này bắt nguồn từ việc các fan cuồng ở LCK, đặc biệt là T1, thường có động thái gửi xe tải giăng biểu ngữ đến trụ sở đội tuyển mỗi khi có thành tích không tốt. Trước đó, một cựu thành viên G2 là Wunder cũng có pha cà khịa cực gắt với Keria bằng pha chat all đầu trận FNATIC vs T1. Cũng đề cập tới hình ảnh xe tải, Wunder khiến Hỗ Trợ của T1 cảm thấy khó chịu và phải tắt chat từ tuyển thủ này.