GAM Esports gây bất ngờ với dàn fan girl hùng hậu, từ hoa hậu cho tới ca sĩ nổi tiếng

Với việc giành chức vô địch VCS Mùa Hè 2022 và hướng đến CKTG 2022, GAM Esports đã nhận được hàng loạt lời chúc mừng từ dàn “GAMGIRLS” vô cùng chất lượng.

Trong đoạn clip dài 2 phút với chủ đề “GAMGirls gửi lời chúc mừng đến GAM Esports”, nhà ĐKVĐ VCS đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam phải bất ngờ với những cổ động viên nữ của mình. Không chỉ là những cái tên quen thuộc trong giới Esports như MC Minh Nghi, MC Mai Dora… mà còn là hàng loạt những tên tuổi ở các lĩnh vực khác như ca sĩ, diễn viên và cả hoa hậu.

GAMGirls đồng loạt chúc mừng chức vô địch VCS thứ 7 của đội và cùng làm các động tác fansign cũng như khẩu hiệu GAM Time khá thành thục. Những cái tên nổi bật trong đoạn clip này chính là Hoa Hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh, ca sĩ Thiều Bảo Trâm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á Hậu Miss Universe Việt Nam 2022 Lê Thảo Nhi và cả Mitu, bà xã của Quán lý Khánh Hiệp Izumin.

Từ gương mặt quen thuộc như MC Minh Nghi

Được biết, CEO TK Nguyễn của GAM là một người có quan hệ khá rộng không chỉ trong giới Esports mà còn cả trong nghành giải trí Việt Nam. Vì thế không quá lạ lẫm khi đội tuyển nhận được những lời chúc mừng từ những fan girl nổi tiếng này.

Trước sự xuất hiện của những GAM Girls xinh đẹp, cộng đồng fan VCS cũng bất ngờ và hoàn toàn ủng hộ. Đây là động thái vô cùng tích cực để giúp cho tinh thần của đội tuyển gia tăng trước hành trình chông gai tại CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quản lý GAM lên tiếng đáp trả Thầy Giáo Ba: “Thể thức không quan trọng, thực lực mới là vấn đề”

Cho tới những gương mặt mới như Á hậu Lê Thảo Nhi

Ở thời điểm hiện tại, các thành viên GAM Esports đang chuẩn bị thủ tục xin visa để sang Mỹ vào cuối tháng này. Trước đó, GAM sẽ biết được đối thủ của mình ở Vòng Bảng qua buổi lễ bốc thăm vào sáng 12/9, theo giờ Việt Nam.