Các thành viên của Gryffin ngày nào dần đạt được thành công, chỉ còn Tarzan mãi lận đận

Các thành viên của Gryffin đã lần lượt đạt đỉnh cao phong độ và có được thành công, chỉ còn Tarzan vẫn chưa thể tìm thấy ánh hào quang.

Hai giải đấu LMHT hấp dẫn nhất thế giới là LPL và LCK đã chính thức kết thúc và hoàn toàn mùa giải Mùa Hè 2022. Vòng loại khu vực cũng đã kết thúc, những đội tuyển xuất sắc nhất đại diện cho hai khu vực này tham dự CKTG 2022 cũng đã lộ diện. Tại khu vực LCK, Gen.G, T1, DK là 3 đội tuyển tham dự vòng bảng và DRX sẽ bắt đầu từ vòng khởi động. Trong khi đó, 3 đại diện mạnh nhất của khu vực LPL lần lượt gọi tên JDG, TES và EDG, đương kim vô địch MSI – RNG sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng khởi động.

Có một điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở thời điểm hiện tại kéo dài đến 1 năm trở về trước về các đội tuyển vô địch. Từ giai đoạn Mùa Hè 2021, CKTG 2021 và hiện tại là 2022, các thành viên của Gryffin ngày nào đã trưởng thành và thống trị các giải đấu LMHT. Điều mà những thần đồng từng khuynh đảo LCK ngày nào không thể làm được khi còn thi đấu dưới chung một màu áo.

Xem thêm: GAM Esports gây bất ngờ với dàn fan girl hùng hậu, từ hoa hậu cho tới ca sĩ nổi tiếng

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến Viper khi siêu xạ thủ của EDG chỉ vừa cập bến khu vực LPL trong năm 2021 đã nhanh chóng gặt hái được 2 chức vô địch mà bất kỳ tuyển thủ nào cũng mong muốn đạt được là LPL Mùa Hè 2021 và CKTG 2021. Dù EDG trong giai đoạn mùa xuân có phong độ khá thất thường nhưng nhà đương kim vô địch vẫn kịp lấy lại sự ổn định tại Mùa Hè và đủ điều kiện tham dự CKTG với tư cách hạt giống số 3 của khu vực LPL.

Tiếp đó, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới chức vô địch của Gen.G tại LCK Mùa Hè 2022 vừa rồi. Một chiến thắng hủy diệt trước T1, một chiến thắng xứng đáng dành cho những tuyển thủ, những vua về nhì luôn nỗ lực hết mình để một lần được chạm tay vào chiếc cúp LCK. Và họ đã làm được, Chovy, Doran và Lehends – 3 thành viên của Gryffin ngày nào đã có thể đạt được thành công mà họ xứng đáng được nhận. Thậm chí Gen.G đang là đội tuyển được đánh giá cao nhất tại CKTG 2022 và chức vô địch chắc chắn là mục tiêu mà tất cả các thành viên trong đội hướng tới.

Tiếp đó, chúng ta có chức vô địch LPL Mùa Hè 2022 dành cho JD Gaming sau chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước TES. Kanavi vẫn luôn là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất và tạo nên sự khác biệt trong những tình huống quan trọng tại LPL. Dù không dành nhiều thời gian thi đấu tại Gryffin nhưng Kanavi cũng được coi như trưởng thành từ ngôi nhà chung này và đã đạt được thành công sau nhiều mùa giải tới khu vực LPL thi đấu tại JDG.

Chỉ còn Tarzan có lẽ là thành viên lận đận nhất của Gryffin mặc dù vẫn luôn được đánh giá là người đi rừng hàng đầu tại LPL. Thần Kiếm Sw0rd có lẽ chúng ta chẳng cần phải bàn tới khi đây là tuyển thủ thi đấu tệ nhất của Gryffin và rất khó để anh chàng có thể đạt được thành tựu trong tương lai. Nếu có cơ hội để họp team Gryffin ở thời điểm hiện tại bao gồm Doran – Kanavi/Tarzan – Chovy – Viper – Lehends, đây là một đội tuyển hoàn toàn có thể cạnh tranh chức vô địch khi các tuyển thủ đều đang đạt đỉnh cao phong độ và hiểu rõ lối chơi của cả hai khu vực lớn là LCK và LPL, chỉ tiếc rằng điều này sẽ chẳng thể xảy ra.