GAM Esports thông báo tuyển dụng tài năng trẻ, Zeros thả nhẹ một chấm nhưng không qua nổi vòng gửi xe

GAM Esports thông báo tuyển dụng tài năng trẻ lần đầu tiên trong lịch sử, Zeros cũng ứng tuyển nhưng có lẽ không qua nổi vòng gửi xe.

Thị trường chuyển nhượng khu vực VCS của chúng ta đang dần đi đến hồi kết khi chỉ còn ít ngày nữa, mùa giải mới của LMHT sẽ chính thức bắt đầu. Các đội tuyển cũng đã lần lượt công bố đội hình của mình cho mùa giải tới như CNJ, CES, GAM, TW… SofM sẽ không tham dự với tư cách là một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp dù đã trở về Việt Nam.

Mới đây, GAM Esports – nhà đương kim vô địch VCS 2022 lần đầu tiên đưa ra thông báo về hoạt động tuyển dụng tài năng trẻ sau khoảng thời gian thống trị nền LMHT Việt Nam. Đây thực sự là một bước tiến lớn hướng tới sự chuyên nghiệp và thành công hơn nữa cho LMHT và Esports Việt Nam trong thời đại mà Esports Entertainment đến gần.

Về điều kiện đăng ký, thời gian tuyển dụng của GAM sẽ kéo dài từ 21/12 cho đến hết năm nay ở tất cả các vị trí. Một số điều kiện về cá nhân và chuyên môn khác như trên 17 tuổi, đạt mức rank Đại Cao Thủ trở lên, có thể thi đấu toàn thời gian tại khu vực VCS và không vướng chuyện học hành. Quá trình tuyển dụng về cơ bản sẽ gồm 2 bước là đăng ký xét tuyển và test kỹ năng, kiểm tra offline.

Như thường lệ, những nội dung tuyển dụng và tuyển quân của các đội tuyển lớn làm sao có thể vắng bóng những comment của Minh Lộc Zeros – tuyển thủ duy nhất của Việt Nam bị global ban. Không cần nói nhiều, Zeros chỉ cần để lại 1 dấu chấm đã khiến người hâm mộ cười mệt nghỉ vì sự hài hước quen thuộc. Tuy nhiên dù còn giữ được kỹ năng hàng đầu VCS đi nữa, Đường trên của GAM ngày nào cũng không thể ứng tuyển vì không thể thi đấu tại VCS. Nhưng ứng tuyển mảng content thì được.

Xem thêm: Tại sao SofM không lựa chọn một đội tuyển VCS để thi đấu khi trở về Việt Nam?

Đã có nhiều cuộc bàn luận được đưa ra khi Riot Games thông báo sẽ lấy lại LMHT và ĐTCL từ Garena nhưng câu trả lời của Riot Games dành cho cơ hội trở lại thi đấu chuyên nghiệp của Zeros vẫn là KHÔNG. Và có lẽ sẽ không một thế lực nào có thể giúp “Dế lửa” có thể trở lại với đấu trường chuyên nghiệp được nữa.