LMHT: Marin hẹn ngày “bắt tay” Bengi, tiết lộ lý do làm HLV Team Liquid

Dù đã sang LCS để bắt đầu sự nghiệp huấn luyện nhưng Marin vẫn luôn muốn có cơ hội đối đầu với những người đồng đội cũ ở SKT T1.

Sau một thời gian dài “quy ẩn”, Marin cũng chính thức bước vào con đường huấn luyện như nhiều đồng đội cũ khác ở SKT T1. Tuy nhiên, việc cựu Đường Trên này chọn Team Liquid ở khu vực Bắc Mỹ (LCS) để dẫn dắt thực sự là điều khiến nhiều người bất ngờ.

Marin tới TL để có cơ hội phát huy năng lực bản thân

Trong buổi phỏng vấn mới đây với phóng viên Ashley Kang, Marin đã có dịp để chia sẻ về quyết định của mình. Đồng thời, vị HLV sinh năm 1991 cũng có những nhận định về tuyển thủ và phong cách làm việc của bản thân.

Nếu tôi gia nhập một đội tuyển mạnh như T1 hay đội nào khác tương tự, tôi sẽ không có nhiều điều để làm và thể hiện vai trò của bản thân. Do đó, tôi chọn gia nhập một đội mà những tuyển thủ ở đó vẫn còn những thiếu sót. Dựa trên kinh nghiệm từng vô địch CKTG, tôi hiểu các tuyển thủ ở Team Liquid có nhiều tiềm năng để phát triển, đồng thời đội tuyển này cũng rất muốn mời tôi về dẫn dắt nên quyết định nhanh chóng được đưa ra.” Marin cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Scout thoát “hợp đồng ma” của EDG, chuẩn bị gia nhập LNG để thay Doinb

Marin nóng lòng muốn gặp lại Bengi trong vai trò mới

Tất nhiên mục tiêu của Marin hướng tới ở LCS chính là chức vô địch, đồng thời giành vé tham dự CKTG. HLV TL cũng bày tỏ mong muốn được đánh bại những đội tuyển ở LCK, đặc biệt là đội tuyển cũ T1.

Tôi luôn mong chờ được đối đầu với T1, kể cả khi còn thi đấu cho Afreeca Freecs. Bất kể kết quả có ra sao thì vẫn rất vui. Tôi thân với nhiều tuyển thủ ở T1 lắm, và sẽ thật đặc biệt khi được bắt tay Bengi với vai trò của hai HLV.