GAM nhá hàng về “số 7” huyền thoại, fan đón chờ sự trở lại của Optimus

GAM Esports chuẩn bị đón chào sự gia nhập của một nhân vật mới và khả năng cao đó là tuyển thủ Đường Giữa huyền thoại của đội, Optimus.

GAM đã sẵn sàng để chào đón “số 7” huyền thoại trong cuộc hành trình này của đội tuyển. IT’S TIME.” Thông điệp mới nhất vừa được fanpage chính thức của GAM đăng tải thực sự khiến cộng đồng fan cảm thấy phấn khích.

Nhà ĐKVĐ VCS chuẩn bị chào đón một nhân vật đặc biệt gia nhập đội tuyển, và với gợi ý này thì những fan lâu năm của GAM không khó để xác định đó chính là cựu tuyển thủ Optimus. Số 7 trong bức ảnh chính là biệt danh thân thuộc “Cường 7 Núi” của Optimus trong suốt thời gian kể từ khi trở thành streamer.

Màn gợi ý khá dễ đoán từ GAM

Sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu, Optimus có chuyển sang đầu tư một đội tuyển nhưng không có được kết quả tốt. Tuy nhiên, lần trở lại và gia nhập vào một tổ chức Esports như GAM thì thực sự là điều mà nhiều fan Optimus cảm thấy đáng chờ đợi. Trong thời kì đỉnh cao sự nghiệp, cựu tuyển thủ sinh năm 1996 đã gặt hái rất nhiều thành công với GAM, từ những chức vô địch VCS hay dấu ấn ở các giải đấu quốc tế như MSI hay CKTG 2017.

Cộng đồng fan cũng có thể đoán được một phần về vai trò của Optimus trong lần tái xuất này. Theo đó, “Cường 7 Núi” nhiều khả năng sẽ không gia nhập vào vai trò của ban huấn luyện mà sẽ là một KOL để duy trì và quảng bá hình ảnh của GAM trong một thời gian dài sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gen.G giải thích lý do chọn LSB, để T1 đối đầu DWG KIA ở Bán kết LCK Mùa Hè 2022

Optimus cùng hai lãnh đạo của GAM Esports, CEO TK Nguyen và Quản lý Izumin

Với sự đầu tư lớn từ NRG, rõ ràng GAM muốn trở thành một tổ chức lớn mạnh và có được sự ổn định như là một thương hiệu. Vì thế, sự góp mặt của những nhân tố nổi bật ngoài các tuyển thủ là điều không thể thiếu. Và trong làng LMHT Việt Nam hiện tại, Optimus được xem là cái tên phù hợp nhất.