Game chiến thuật Battle For Ascalon mở thử nghiệm sớm

Battle for Ascalon là một game mobile thuộc thể loại chiến thuật khá thú vị. Theo dõi bài viết để tìm hiểu về tựa game đặc sắc này. 

Battle For Ascalon – tựa game nhập vai thời gian thực của nhà FingerFun Limited đã mở thử nghiệm vào ngày 06/07/2022, mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và hấp dẫn.

Game chiến thuật Battle For Ascalon mở thử nghiệm sớm
Game chiến thuật Battle For Ascalon mở thử nghiệm sớm 

Cốt truyện game

Battle for Ascalon lấy bối cảnh tại vương quốc Ascalon xinh đẹp, trong giai đoạn các chủng tộc và phe phái đang tranh giành quyền thống trị trên vùng đất này. Bắt đầu từ 10 ngàn năm trước, khi chiến tranh của các vị thần kết thúc, một thế lực hắc ám có tên  Darkspawn chính thức xâm chiếm vùng đất xinh đẹp này. Mỗi một nơi chúng đi qua đều để lại sự hoang tàn và đổ nát.

Trước việc thế giới bị xâm chiếm, các chủng tộc của Ascalon giờ đây cùng phải đối mặt với một kẻ thù chung, nhưng liệu những định kiến có thể được xóa bỏ để cùng đồng lòng chiến thắng kẻ thù không?

Điều đó sẽ được quyết định bởi bạn, nhân vật chính trong câu chuyện. Vào vai một Lãnh chúa, bạn sẽ vận dụng trí tuệ và sức mạnh của mình để tạo lập cho mình một chỗ đứng vững chắc tại vùng đất Ascalon. Từng bước phát triển quân đội của riêng mình, kết hợp với các đồng minh với sứ mệnh đánh bại Darkspawn đang đe dọa những gì bạn yêu quý.

Game chiến thuật Battle For Ascalon mở thử nghiệm sớm

Gameplay

Đến với sân chơi Battle for Ascalon, người chơi sẽ trải nghiệm những hoạt động đầy hấp dẫn:

Chiến đấu thời gian thực

Nhiệm vụ chính của bạn trong  game là xây dựng thế lực của riêng mình. Sau đó sử dụng quân đội để chiến đấu với kẻ thù, dẹp tan thế lực hắc ám trên khắp vùng đất Ascalon. Cũng như thực hiện các chiến thuật thông minh để ngăn chặn sự bành trướng của chúng.

Game chiến thuật Battle For Ascalon mở thử nghiệm sớm

Nuôi rồng

Khi bắt đầu hành trình của mình trong Battle For Ascalon, bạn cần sự giúp sức của một chú rồng. Cần phải trải qua thử thách của thần rồng Shirrlauth để nhận được một quả trứng rồng. Hãy nắm bắt cơ hội này để nuôi dưỡng một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc chiến chống Darkspawn.

Lựa chọn thế lực

Có ba phe phái để lựa chọn: con người, yêu tinh và Orc. Mỗi phe đều có những công trình, đơn vị chiến đấu chuyên dụng cùng nhiều khả năng độc đáo riêng. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn mà sẽ có những thay đổi trong hành trình khám phá vùng đất mới lạ này. Nhưng đều có một điểm chung là bạn sẽ đảm nhận vai trò của Lord Commander và dẫn dắt phe phái của mình giành chiến thắng những kẻ muốn hủy hoại hành tinh này.

Xây dựng liên minh

Xây dựng tình bạn với những người chơi khác trên khắp thế giới để mở rộng lãnh thổ và phối hợp tấn công với kẻ thù. Bạn không thể chiến đấu một mình, vì vậy hãy tham gia một liên minh và làm quen với những người bạn mới.

Grand Leader

Mục tiêu trở thành Grand Leader – vương của Ascalon, bạn cần chiến thắng để giành lại thành phố Hoàng Gia. Sử dụng sức mạnh của nó và chiến thuật tối ưu để kiểm soát toàn bộ vương quốc.

Điểm đặc sắc của Battle For Ascalon

  • Đồ họa 3D mới lạ, đẹp mắt
  • Cốt truyện ly kỳ, đầy thu hút
  • Lối chơi đơn giản đề cao khả năng mưu lược
  • Lên hạng cao để nhận được những trang bị huyền thoại

Game chiến thuật Battle For Ascalon mở thử nghiệm sớm

Lời kết

Battle For Ascalon xứng đáng là một trong những siêu phẩm của dòng game chiến thuật được mong chờ nhất. Tải và thử ngay để trải nghiệm hoàn hảo những điều thú vị mà game mang lại.

Tải game: Android

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhé!