Tham gia ngay bản closed alpha của game Tom Clancy’s The Division Resurgence 

Tom Clancy’s The Division Resurgence là tựa game di động của Ubisoft. Vừa qua đã mở đợt đăng ký bản thử nghiệm đầu tiên dành cho người chơi. 

Tom Clancy’s The Division Resurgence là thương hiệu nhượng quyền trò chơi di động gần đây. Được biết, trò chơi này thuộc thể loại nhập vai bắn súng dưới góc nhìn thứ ba. Hãy cùng tham gia ngay để tận hưởng trải nghiệm AAA với cốt truyện thế giới đô thị rộng lớn New York.

Tham gia ngay bản closed alpha của game Tom Clancy's The Division Resurgence 
Tham gia ngay bản closed alpha của game Tom Clancy’s The Division Resurgence

Cốt truyện game

Resurgence có cốt truyện riêng, khác với 2 người tiền nhiệm The Division và The Division 2. Lần này, câu chuyện diễn ra tại thủ đô của Hoa Kỳ thời hậu khủng hoảng. Lúc này, một loại virus chết chóc đã bùng phát và tấn công con người.

Trong đó, player sẽ nhập vai với tư cách là một đặc vụ của Đội Nội địa Chiến lược (SHD). Bạn phải khôi phục trật tự, chống lại các phe phái thù địch và bảo vệ dân thường, giúp họ có được một tương lai tốt hơn.

Tham gia ngay bản closed alpha của game Tom Clancy's The Division Resurgence 

Gameplay

Ngoài một cốt truyện mới lạ, thì game thủ cũng được tự do lang thang và khám phá thế giới mở. Tương tự như trên PC và Console, đối với thiết bị di động, người chơi cũng sẽ có cơ hội tùy chỉnh và nâng cấp các Agent của họ.

Để làm được điều này, bạn có thể thu thập các vật phẩm. Sau khi lên cấp độ mới, Agent sẽ mở khóa thêm các vũ khí, kỹ năng kèm một vài tính năng độc đáo khác.

Tham gia ngay bản closed alpha của game Tom Clancy's The Division Resurgence 

Các điều khiển và giao diện người dùng đã được tối ưu hoá để đảm bảo trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị cầm tay. Ở chế độ PvE, player là những đặc vụ đầu tiên do cấp trên cử đến thành phố bởi Strategic Homeland Division. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với các kẻ ác và bảo vệ dân Manhattan.

Sau cùng, có các chế độ solo hoặc co-op cho bạn thoải mái lựa chọn tùy thích. Từ đó, người chơi có những trải nghiệm bắn súng nhập vai tự do và nhiều thứ để làm hơn so với các game bắn súng thông thường hiện nay.

Tính năng nổi trội của game

Thông qua những đoạn trailer, một số điểm đặc biệt được biết đến của Tom Clancy’s The Division Resurgence là:

  • Đồ hoạ chất lượng cao, xây dựng thế giới mở rộng lớn chân thực
  • RPG góc nhìn thứ ba độc đáo
  • Bố cục và giao diện đã được tối ưu hoá trên màn hình ngang
  • Cốt truyện mới, khác biệt những phần trước đó
  • Đa dạng các loại trang bị và vũ khí cho bạn tha hồ thu thập và nâng cấp
  • Tuỳ thích điều chỉnh phong cách chiến đấu
  • Âm thanh chân thực, làm sống dậy từng giờ phút chiến đấu căng thẳng

Nhìn chung, tựa game này được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt trên thị trường di động. Nơi mà hiện đang bị thống trị bởi rất nhiều tựa game FPS như Apex Legends và Call of Duty Mobile.

Tham gia ngay bản closed alpha của game Tom Clancy's The Division Resurgence 

Lời kết

Dù Ubisoft chưa công bố ngày phát hành chính thức, nhưng gamer vẫn có thể đăng ký bản closed alpha test bằng cách truy cập vào đường link cuối bài viết này. Nếu may mắn, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên chơi và cập nhật được những tin tức mới nhất.

Trang chủ chính thức của game: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/the-division/resurgence

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game nhé!