Tựa game xếp kim cương fantasy tuyệt đẹp Puzzles & Chaos

Puzzles & Chaos là một trò chơi chiến thuật kết hợp với xếp hình giải đố. Tại nơi này, bạn sẽ xây dựng vương quốc huyền thoại của riêng mình.

Trước đây, xếp kim cương cổ điển là trò cực kỳ thú vị, giúp mọi người thư giãn sau nhiều giờ làm việc. Ngày nay, trò chơi đã được nâng cấp lên rất nhiều. Tham gia liền Puzzles & Chaos do K1P Studio phát hành để vừa giải đố vừa gặp gỡ những chủng tộc và nền văn minh khác nhau cùng sinh sống.

Tựa game xếp kim cương fantasy tuyệt đẹp Puzzles & Chaos
Tựa game xếp kim cương fantasy tuyệt đẹp Puzzles & Chaos

Cốt truyện game

Lấy bối cảnh vùng đất Arcania, nơi có nhiều bí mật và lịch sử ẩn giấu. Nhiều thành trì đã bị những sinh vật lạ như rồng hắc ám hay quái thú có cánh và răng năng sắc nhọn chiếm đóng.

Player sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình sử thi và sử dụng tài năng chiến lược của bạn. Từ đây, hãy mở rộng lãnh thổ và chiếm đóng lại lâu đài để ghi tên vào lịch sử.

Tựa game xếp kim cương fantasy tuyệt đẹp Puzzles & Chaos

Gameplay

Lối chơi chiến đấu của game khá là đơn giản và quen thuộc với người mới bắt đầu. Việc đầu tiên trước khi bắt đầu mỗi cuộc chiến bạn phải làm là sắp xếp đội hình chiến thuật của mình.

Sau đó, khi vào trận, game thủ sẽ chiến đấu bằng cách ghép nhiều hơn 3 viên kim cương cùng màu, cùng loại lại với nhau. Bạn được phép xếp chúng thành hàng ngang hay hàng dọc đều được. Nhiều khối đá có sức mạnh đặc biệt sẽ được hình thành khi bạn xếp 5 hay tạo hình chữ thập.

Cứ mỗi đợt ghép thành công thì một đạo quân sẽ xuất hiện và tiến tới phía trước. Chúng gây sát thương cho bất kỳ kẻ địch nào mà chúng chạm tới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tích lũy năng lượng cho các nhân vật trong đội hình chiến đấu dựa vào việc ăn các màu tương ứng.

Tựa game xếp kim cương fantasy tuyệt đẹp Puzzles & Chaos

Nếu đầy năng lượng thì họ sẽ tự động sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình. Ngoài ra, thông qua việc chiến thắng các màn chơi hay hoàn thành các mục nhiệm vụ, player sẽ nhận được lương thực và gỗ.

Để xây dựng các công trình mới và nâng cấp các công trình cũ trong lãnh thổ của bạn, hãy sử dụng các nguyên liệu này. Sau cùng, bạn còn có thể tham gia thành lập liên minh với những người chơi khác để khai phá, mở rộng lãnh thổ và phát triển vương quốc của mình.

Các điểm nổi trội của Puzzles & Chaos

Trò chơi có những điểm đáng khen phải kể đến như:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D và hiệu ứng nhân vật đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật cũng thu hút không kém
  • Đa dạng hệ thống nhân vật trong game (nhiều chủng tộc và kỹ năng đặc biệt được chia làm 5 hệ khác nhau)
  • Lối chiến đấu ghép hình giải đố được đổi mới nhiều điểm
  • Làm quen, chơi game cùng bạn ở khắp mọi nơi

Tựa game xếp kim cương fantasy tuyệt đẹp Puzzles & Chaos

Lời kết

Cùng ôn lại trò chơi xếp kim cương và tận hưởng mùa hè của bạn ở Arcania thông qua Puzzles & Chaos ngay đi nào! Click vào đường dẫn đính kèm bên dưới ngay nhé!

Android

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game nhé!