Game hành động kinh dị hấp dẫn Alice: Madness Returns bất ngờ “return” trên Steam sau hơn 5 năm vắng bóng

Mới đây, tựa game Alice: Madness Returns vừa bất ngờ quay trở lại nền tảng Steam sau hơn 5 năm “mất tích”. Trò chơi là phần thứ hai trong dòng game hành động kinh dị đến từ American McGee và được ra mắt vào năm 2011 bởi nhà phát hành EA.

Đến với Alice: Madness Returns, bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện Alice in Wonderland được viết bởi nhà văn Lewis Carrol nhưng dưới một góc nhìn đầy u tối và cũng không kém phần kinh dị.

Alice: Madness Return đã bị gỡ khỏi nền tảng Steam vào năm 2016 do chính sách của EA. Trong suốt khoảng thời gian này, người chơi vẫn có thể mua được tựa game này thông qua Origin nhưng nhiều game thủ vẫn muốn sở hữu nó trong thư viện Steam. Điều này dẫn đến việc các bên thứ ba bán lại trò chơi với giá vô cùng cao, thậm chí còn có lúc lên đến… 200 USD.

Vào ngày 28/02 vừa qua, Alice: Madness Returns đã chính thức xuất hiện lại trên Steam và có vẻ sẽ không biến mất thêm lần nào nữa.

Alice: Madness Returns là tựa game phiêu lưu hành động kinh dị với góc nhìn thứ ba. Trong game, người chơi sẽ theo chân cô bé Alice Liddell quay trở lại vùng đất Wonderland sau 10 năm – vùng đất thần tiên mà cô đã tưởng tượng ra trong khoảng thời gian ở bệnh viện tâm thần vì chấn thương tâm lý.

Tuy nhiên trong lúc Alice vắng mặt, Wonderland đã bị lũ quỷ xâm chiếm và trở nên hoang tàn và chết chóc. Alice lại một lần nữa tiến vào Wonderland với quyết tâm giải cứu vùng đất xinh đẹp và yên bình của cô khỏi lũ ác quỷ hung bạo.

Tựa game này ra mắt đã khá lâu nên đồ họa của Alice: Madness Returns có thể trông không hợp mắt nhiều game thủ ngày nay. Tuy nhiên trò chơi vẫn được cộng đồng và giới phê bình đánh giá cao nhờ lối chơi đầy cuốn hút, phong cách kể chuyện độc đáo và hơn hết là cái “chất điên” được thể hiện một cách độc nhất vô nhị và rất khó để diễn tả bằng lời.

Bạn có thể mua tựa game này trên Steam với giá 188.000đ và trải nghiệm cuộc hành trình theo chân cô bé Alice Liddell chiến đấu với lũ quỷ hung tàn với mục đích giành lại vùng đất thần tiên của cô.