Genshin Impact: Khám phá mẹo hay La Hoàn từ cuộc thi không dành cho các whale

Nếu bạn đang cần mẹo đi La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact 2.5, hãy dành thời gian lướt qua bài viết này, lượng thông tin khổng lồ mà bạn có thể nhận được sẽ giúp ích rất nhiều!

Trong Genshin Impact, thử thách chung cuộc cho các game thủ luôn luôn là La Hoàn Thâm Cảnh. Dù đôi khi nhà phát triển miHoYo tung ra những sự kiện khó khăn, nhưng chúng không tồn tại vĩnh viễn mà chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, phần thưởng 600 Nguyên Thạch mỗi kỳ La Hoàn cũng góp phần giúp game thủ đến gần hơn với nhân vật 5 sao yêu thích của mình, khiến không ít game thủ luôn trông chờ ngày 1 và 16 hàng tháng, cũng như hỏi han nhau các mẹo đi La Hoàn để kiếm thêm sao và Nguyên Thạch.

Tuy nhiên do có độ khó cao và đòi hỏi DPS khủng để có thể chinh phục nó, không ít game thủ vẫn chưa biết mùi “36 sao La Hoàn” là gì. Nếu bạn cũng thuộc nhóm này, có thể giải đấu La Hoàn v2.5 của các game thủ Trung Quốc sẽ rất có ích: nó là một giải đấu đặt ra nhiều hạn chế cho các đội hình khủng, giúp những game thủ không phải whale có thể tìm ra cách build team mới, sáng tạo cho mình.

Thể thức thi đấu của nó khá thú vị: game thủ tham gia chia ra hai đội Aether và Lumine, với quy luật cấm – chọn hệt như một giải đấu MOBA chuyên nghiệp. Hai bên cần phải tuân thủ một số quy tắc như nhân vật 5 sao không được quá cung mệnh 2, vũ khí 5 sao không quá tinh luyện 2, tổng cấp độ của Thánh Di Vật toàn đội không quá 200, nhân vật 5 sao không được phép mang cả 5 món Thánh Di Vật +20,…

Giải đấu này đã được kênh YouTube Spiral Jaden edit và bình luận bằng tiếng Việt, nên các bạn game thủ muốn biết thêm mẹo La Hoàn Thâm Cảnh patch 2.5 có thể ghé qua để khám phá những cách build mới, hoặc chiến thuật vượt các phòng La Hoàn trong bản patch hiện tại. Nếu bạn chưa biết thì các phòng La Hoàn mùa này sẽ quay lại một lần nữa vào ngày 16/3, sau đó đổi sang những phòng mới vào ngày 1/4 bởi patch 2.6 ra mắt trước đó 2 ngày.

Với một video được edit khá công phu và bình luận hài hước, Spiral Jaden xứng đáng được nhận một lượt sub của bạn. Hi vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn có thêm một nguồn thông tin về mẹo La Hoàn Genshin Impact, cách build team, build nhân vật hữu ích. Ngoài ra thì cũng đừng quên ghé qua các bài viết hướng dẫn Genshin Impact của chúng tôi!