Game hot Hogwarts Legacy nhận bản cập nhật đầu tiên

Sau khi được ra mắt, người chơi Hogwarts Legacy đã phát hiện ra một số lỗi và nhiều vấn đề mà trò chơi đang gặp phải trên các thiết bị khác nhau. Nhà sản xuất Avalanche Software đã buộc phải đưa ra bản cập nhật Hogwarts Legacy đầu tiên để khắc phục chúng.

Việc cập nhật trò chơi rất bình thường, nhưng thời gian cập nhật Hogwarts Legacy – tựa game PC và Console đang cực hot hiện tại có vẻ khá sớm, chỉ sau 8 ngày được “trình làng”. Đây cũng là một tín hiệu tốt khi mà nhà sản xuất cực kỳ quan tâm đến trải nghiệm của game thủ và quyết định điều chỉnh lỗi sớm nhất có thể.

bản cập nhật Hogwarts Legacy đầu tiên

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Dù cho bản cập nhật Hogwarts Legacy 01.000.004 chủ yếu là dành cho PS5 nhưng PC, lẫn Xbox Series X/S vẫn được update. Đợt cập nhật trên PS5 lần này được cho biết sẽ khắc phục các sự cố kết nối, không thể mở khóa danh hiệu trong Collector’s Edition, cũng như không nhận được nhiệm vụ kế tiếp trong Owl Mail. Còn trên PC Steam/ PC Epic Games sẽ cập nhật lại lỗi không thể lưu trò chơi và tăng cường sự ổn định.

bản cập nhật Hogwarts Legacy đầu tiên sửa lỗi lưu game

Ngoài ra, Avalanche Software đã thông báo sẽ trì hoãn ngày ra mắt các phiên bản PS4, Xbox One đến 04/04/2023 và Switch đến 25/07/2023. Như vậy, người chơi sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm game Hogwarts Legacy trên các thiết bị này. Anh em có thể xem trước hay tham khảo đặc điểm của các “nhà” và mẹo trò chơi trước khi tham gia vào Thế Giới Phù Thủy.

bản cập nhật Hogwarts Legacy đầu tiên

Avalanche sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi với các bản cập nhật Hogwarts Legacy khác trong thời gian tới. Theo dõi S-games để xem thêm các tin tức mới về tựa game này nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả