LMHT: KT Rolster tiếp tục bất bại, khẳng định vị thế tại LCK Mùa Xuân 2023

KT Rolster thiết lập chuỗi bất bại 5 trận toàn thắng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tại LCK. Với phong độ hủy diệt, KT sẵn sàng nghênh chiến giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023 cho giai đoạn lượt về.

Sau khoảng thời gian “đen tối” gặp khủng hoảng về phong độ đầu mùa giải, KT Rolster giờ đây đã lấy lại được phong độ và thiết lập chuỗi bất bại, đặc biệt là người chơi Đường Giữa – BDD. Tuyển thủ cho biết: “Sau trận thua trước KDF, tôi đã cảm thấy rất lo lắng về lối chơi không ổn định của mình cũng như cả đội. Tuy nhiên, chúng tôi thật may mắn khi kịp lấy lại phong độ để bắt đầu mạch chiến thắng liên tiếp đến thời điểm hiện tại.”

LMHT: KT Rolster tiếp tục chuỗi bất bại - Khẳng định vị thế tại LCK Mùa Xuân 2023

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Sau trận thua trước KDF và LSB, KT Rolster đã có những bài học hữu ích trong việc triển khai thế trận và cách tận tối đa kỹ năng của bộ tướng được chọn. Bạn có thể nhận thấy sự cải thiện trong lối đánh của họ trong khâu ban/pick trước Nongshim RedForce. Từ đó tạo điều kiện snowball áp đảo tại khu vực Đường Giữa và tạo bước đệm cho bộ đôi Đường Dưới trong 2 trận đấu diễn ra.

LMHT: KT Rolster tiếp tục chuỗi bất bại - Khẳng định vị thế tại LCK Mùa Xuân 2023

Ở meta hiện tại, Đường Giữa là vị trí có mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt, vì nó đóng vai trò là trục chiến thuật đánh sang hai cánh, nhất là Đường Dưới. Trước tình hình đó, không ít người hâm mộ KT Rolster đã bày tỏ sự quan ngại đến phong độ rực cháy nhất thời của BBD.

Đường Giữa nhà KT đã nhanh chóng trấn an rằng: “Các tuyển thủ Đường Giữa hiện tại thực sự rất mạnh với nhiều phong cách chơi khác nhau. Nhưng đừng lo lắng, tôi cũng không hề kém cạnh họ về mặt kỹ năng đâu. Khó có thể nói trước kết quả sẽ thế nào nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình để cùng đội đạt đến thứ hạng cao nhất.”

LMHT: KT Rolster tiếp tục chuỗi bất bại - Khẳng định vị thế tại LCK Mùa Xuân 2023

LMHT luôn tồn tại những biến số không thể ngờ tới, nhưng với phong độ hiện tại của KT Rolster và KT BBD, ta hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng. Họ đang trên đường tìm lại những vinh quang đã bỏ lỡ trong quá khứ và thiết lập ngôi vương xướng tên mình trên đó. Hãy cùng S-Games theo dõi bước chân lượt về làm nên lịch sử của KT Rolster nhé. Chúc bạn luôn có phút giây vui vẻ và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả