Game kinh dị Sons of the Forest bổ sung thêm tính năng AI siêu thú vị

Phần tiếp theo của tựa game sinh tồn kinh dị The Forest là Son of the Forest sẽ bổ sung thêm người bạn đồng AI, hứa hẹn đem đến nhiều tiềm năng thú vị trong lối chơi.

Tính năng đồng hành AI là một cơ chế vô cùng thú vị và có tiềm năng gần như vô hạn trong việc phát triển lối chơi của các tựa game hiện nay. Starfield, Resident Evil 4 remake và The Legends of Zelda: Tears of the Kingdom là những tựa game đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi nhờ vào tính năng đồng hành AI này. Chính vì thế, Son of the Forest là một trong những trò chơi gây được sự chú ý và mong đợi nhất 2023.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trong video preview gần đây từ IGN, ta có thể thấy Endnight Games vẫn giữ lại một số thứ từ The Forest 2018, chẳng hạn như địa điểm hang động, các quái nhân và cơ chế xây dựng đặc trưng của tựa game này. Các yếu tố kinh dị và lối chơi chiến thuật sinh tồn hầu như không có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, người bạn đồng hành AI có tên Kelvin là thứ khác biệt nhất giữa hai phần chơi. 

tính năng AI trong sons of the forest

Anh bạn AI này là một người lính ưu tú nhưng không thể giao tiếp do bị thương ở phần đầu. Kelvin sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho các nhiệm vụ để người chơi có thời gian khám phá khu vực hoặc những điều thú vị khác. Ngoài ra, việc thêm vào tính năng AI sẽ giảm bớt phần nào cảm giác cô đơn của người chơi chơi solo, đặc biệt là trong một tựa game kinh dị nặng đô như Sons of the Forest. 

Sons of the Forest là một tựa game được các giới chuyên gia đánh giá rất tiềm năng. Sau 3 lần trì hoãn ngày ra mắt, Endnight Games đã thông báo trò chơi sẽ phát hành chính thức vào tháng 2 năm 2023. Liệu phần tiếp theo của The Forest 2018 có đạt được thời kỳ đỉnh cao như nó đã từng? Hãy theo dõi S-Games để cập nhật những thông tin mới nhất về Sons of the Forest. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau.

Danh sách tản nhiệt nước AIO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,990,000 đ

2,490,000 đ