Game thủ có cơ hội sở hữu thẻ ngân hàng in hình tướng tủ LMHT

Sự kiện sắp diễn ra của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank sẽ mang đến những chiếc thẻ mà bất cứ game thủ LMHT nào cũng muốn có.

Dòng thẻ ngân hàng dành cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại của MB Bank và Mastercard phát hành độc quyền lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á chuẩn bị được ra mắt vào ngày 1/7 tới. Đây là bộ sưu tập thẻ độc đáo với sự xuất hiện của những hình ảnh tướng LMHT quen thuộc.

Được biết, LMHT là chủ đề tiếp theo trong Bộ sưu tập thẻ 2-in-1 MB Hi Mastercard Collection, dòng thẻ còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang được cộng đồng Gen Z đặc biệt yêu thích. Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ này được tùy chọn hình ảnh theo từng chủ đề, và những tướng LMHT là những thứ tiếp theo nằm trong danh mục lựa chọn.

Những chiếc thẻ phiên bản LMHT được thiết kế rất bắt mắt

Ngoài ra, dòng thẻ MB Hi Collection không hiển thị tên và số, giúp bảo mật thông tin của khách hàng lên mức tối đa, tránh được việc bị lộ thông tin cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lissandra và Shyvana bất ngờ được buff mạnh lối chơi trong bản 13.14

Tất nhiên đây là bộ sưu tập thẻ có giới hạn nên cộng đồng fan LMHT được cho là rất mong chờ để sở hữu. Và vào 12h ngày 1/7/2023, buổi lễ ra mắt bộ sưu tập thẻ độc đáo này sẽ chính thức được diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, quận 3, TPHCM.

Trận showmatch cũng là điểm nhấn ở sự kiện này

Tại sự kiện này, một trận showmatch cũng được diễn ra với sự góp mặt của những tuyển thủ, streamer quen mặt trong làng LMHT Việt Nam như Levi, Slayder, Thầy Giáo Ba, Dia1… Cùng với đó là màn bình luận của BLV Mạnh An, Đức Mạnh và không thể thiếu MC Minh Nghi. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng mở cửa miễn phí với 700 người đầu tiên tham dự. Do đó, sẽ có đông đảo fan LMHT tham gia để xem showmatch cũng như tìm cơ hội sở hữu những chiếc thẻ LMHT độc đáo.