ĐTCL Mùa 9: Sau cơn sốt TF, đến lượt Huyền Thoại Draven lên ngôi trong bản 13.13

Những sự điều chỉnh trong phiên bản ĐTCL 13.13 đã giúp cho Huyền Thoại Draven đang trở nên cực kì lợi hại và được nhiều người chơi tin dùng.

Trong phiên bản đầu tiên của ĐTCL Mùa 9, Huyền Thoại Twisted Fate có tỉ lệ lựa chọn áp đảo trong các trận đấu. Khả năng vẽ trang bị cực mạnh từ các nâng cấp Pandora giúp các đội hình 6 Zeke, 6 Solari trở nên rất phố biến và dễ triển khai.

Các lõi Chiến Lợi Phẩm đều được buff trong 13.13

Do đó, Riot đã nhanh chóng giảm sức mạnh của các trang bị hào quang này để hạn chế người chơi spam TF. Điều đó đã thực sự trở nên rất hiệu quả và giờ đây một cơn sốt mới nổi lên mang tên Huyền Thoại Draven.

Đây là Huyền Thoại mang đến những nâng cấp hoàn toàn về mặt kinh tế với khả năng cung cấp vàng, chiến lợi phẩm cùng những lượt roll miễn phí. Đáng chú ý, trong bản 13.13 thì có tới 6 nâng cấp của Huyền Thoại Draven được tăng sức mạnh. Gồm có Chiến Lợi Phẩm I, II, III và Ngân Sách Cân Băng I, II, III.

Huyền Thoại Draven xuất hiện nhiều ở máy chủ Trung Quốc

Với khả năng mang đến rất nhiều vàng ở giai đoạn đầu, những nâng cấp này phù hợp với nhiều đội hình, đặc biệt là hướng đến các chủ lực 4 vàng đang hot ở thời điểm hiện tại như Kai’Sa, Azir,… Theo đó, người chơi sẽ ưu tiên xây dựng đội hình theo chuỗi thắng, tích nhiều vàng để lên cấp 8 nhanh nhất có thể. Và khi đến vòng 4-2, nâng cấp Xúc Xắc Vô Tận từ Draven sẽ mang đến một lượng lớn lượt roll tướng miễn phí, qua đó dễ dàng giúp người chơi nâng cấp các tướng đắt tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Darius xưng hùng cùng đội hình Noxus trong bản 13.13

Các cao thủ ĐTCL như Bebe872 và Milk đều đánh giá Draven rất cao

Tất nhiên việc chọn những nâng cấp từ Huyền Thoại Draven sẽ phải đánh đổi với các lõi có khả năng giao tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên với những trận đấu nhiều lõi ở mức Vàng, Bạc thì thực sự điều đó không quá đáng kể. Và giờ đây với bất kì đội hình nào thì Huyền Thoại Draven vẫn sẽ thể hiện được sức mạnh với độ hiệu quả cực cao.