Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: “Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú”

Sau gần 2 năm kể từ thời điểm mới ra mắt, tới nay, Genshin Impact vẫn đang duy trì được vị thế như một trong những tựa game thế giới mở có sức ảnh hưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Đã từng có lúc, Elden Ring nổi lên như một ứng viên thay thế khi nhận được vô số lời ca tụng, tán dương về sự đổi mới cho dòng game thế giới mở trong giai đoạn đầu năm nay. 

Mặc dù hiện tại, Elden Ring đã hơi “đuối” thế khi thiếu đi các nội dung mới mẻ thì vẫn còn rất nhiều người tỏ ra quan ngại cho siêu phẩm của miHoYo, khi mà vấn nạn server lậu vẫn đang tỏ ra nhức nhối hơn bao giờ hết.

Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú - Ảnh 1.

Genshin Impact vẫn đang là tựa game có sức hút bậc nhất ở thời điểm hiện tại

Theo đó, thời gian gần đây, các server lậu của Genshin Impact đang mọc lên như nấm với những tính năng được quảng cáo sẽ giúp game thủ vượt qua sự chán chường của bản chính. Cụ thể, trong các máy chủ “riêng” này, người chơi Genshin Impact sẽ được thoải mái tung hoàng đi phụ bản với lượng nhựa vượt trội. Ngoài ra, lượng Nguyên Thạch miễn phí được gửi tặng cũng là rất lớn, giúp người chơi thoải mái quay vòng, chọn tướng và vũ khí – những điều mà chúng ta sẽ phải nạp rất nhiều nếu như muốn thực hiện được trong phiên bản chính thức của miHoYo.

Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú - Ảnh 2.

Các máy chủ “lậu” của Genshin Impact đang xuất hiện rất nhiều thời gian gần đây

Thế nhưng, có một điều khá lạ là miHoYo dường như tương đối dửng dưng trước vấn nạn này. Và quả thật, họ có lý khi không quá quan tâm tới các server lậu. Vì đơn giản, miHoYo tin rằng người chơi cũng chẳng mấy chốc sẽ chán và quay về với “chính đạo”. Điều này có lẽ cũng đúng, khi trong nhiều diễn đàn Genshin Impact, không ít game thủ đã chia sẻ việc bản thân ban đầu thì rất hào hứng, nhưng sau đó lại tỏ ra chán dần khi trải nghiệm các server lậu của Genshin Impact vì một lý do: “Quá đầy đủ mọi thứ”.

Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú - Ảnh 3.

Các máy chủ lậu bị cho là quá dễ để người chơi vượt qua các thử thách trong game

Theo đó, khi chơi Genshin Impact, người chơi sẽ thường xuyên phải cân đối tài nguyên, lựa chọn nhân vật để đầu tư phát triển sao cho phù hợp với đội hình đã chọn. Thế nhưng trong các server lậu, việc trải nghiệm game quá dễ, mọi thứ quá đầy đủ từ tài nguyên, vũ khí cho tới các nhân vật 5 sao đã khiến cho thử thách trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và đó cũng là lý do mà không ít người, sau ít giờ trải nghiệm đã dần dần tỏ ra chán nản.

Game thủ Genshin Impact chán chường khi chơi thử máy chủ lậu: Cái gì cũng sẵn, cũng dễ nên chẳng còn hứng thú - Ảnh 4.

Genshin Impact vẫn đang có những bước phát triển cực kỳ vững chắc

Hiện tại, Genshin Impact vẫn đang là tựa game thế giới mở số một ở thời điểm hiện tại. Và với những bước phát triển vững chắc, không ít người còn tin rằng chẳng sớm thì muộn, Genshin Impact sẽ sớm vượt qua World of Warcraft để trở thành trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

/?s=game-thu-genshin-impact-chan-chuong-khi-choi-thu-may-chu-lau-cai-gi-cung-san-cung-de-nen-chang-con-hung-thu-20220701143514888.chn