Găng Xích Thù Hận – trang bị chống chịu hoàn hảo cho những vị tướng thừa sát thương và đẩy lẻ

Găng Xích Thù Hận là trang bị “rẻ tiền” nhưng lại có tác dụng không thể xem thường đối với các vị tướng như Kayle, Veigar…

Hiện tại chúng ta đang chơi LMHT trong phiên bản 12.10, một phiên bản với nhiều thay đổi đáng chú ý về các chỉ số cơ bản, đặc biệt là chống chịu của tất cả các vị tướng. Điều này chắc chắn làm giảm đi lượng sát thương mà các vị tướng có thể gây ra. Tuy nhiên, sự thay đổi quá lớn đến từ Riot Games đã khiến các sát thủ và đấu sĩ lâm vào tình trạng khốn cùng và họ ngay lập tức phải buff thêm các trang bị sát lực trong phiên bản 12.11.

Điều này một lần nữa lại đẩy các vị tướng xạ thủ và pháp sư vào thế khó khi vẫn tiềm tàng khả năng nằm xuống chóng vánh trong những tình huống giao tranh. Từ đó, việc sở hữu một trang bị chống chịu cũng là tương đối cần thiết khi các vị tướng đó đã đủ trang bị và lượng sát thương dồi dào.

Thông thường, Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm, Đồng Hồ Cát… sẽ là những trang bị được người chơi ưu tiên sử dụng nhưng hôm nay Xemgame sẽ giới thiệu đến các bạn một trang bị thú vị hơn đang được các Thách Đấu Hàn sử dụng cho các vị tướng thừa sát thương và đẩy lẻ 1vs1 cực kỳ hiệu quả đó chính là Găng Xích Thù Hận.

Xiaochaomeng – top 1 Thách Đấu Siêu Cấp Trung Quốc sử dụng Găng Xích Thù Hận cho Kayle đường trên

Tác dụng

Về chỉ số, Găng Xích Thù Hận sẽ cho chủ sở hữu 650 máu và 20 điểm hồi kỹ năng ở mức giá 2500 vàng, khá rẻ so với mặt bằng chung các trang bị trong LMHT. |

Về nội tại và hiệu ứng, người chơi muốn sử dụng Găng Xích Thù Hận sẽ phải kích hoạt Thề Nguyện với một vị tướng đối thủ. Quá trình kích hoạt Thề Nguyện tương đối đơn giản, người chơi hoàn toàn có thể kích hoạt ngay cả khi đã chết và ở bất kỳ đâu trên bản đồ, chỉ cần bạn có tầm nhìn. Nhưng người chơi sẽ không thể sử dụng trong vòng 15 giây sau khi giao tranh với tướng mà buộc phải kích hoạt trong trạng thái không giao tranh và có 90 giây để tái kích hoạt Thề Nguyện một lần nữa lên các kẻ địch khác.

Chỉ số của Găng Xích Thù Hận

Tác dụng của Thề Nguyện lên kẻ địch bao gồm Không Đội Trời Chung, người chơi sẽ nhận tối đa 30 cộng dồn trong 60 giây, mỗi cộng dồn Tử Thù sẽ cho 1% giảm sát thương từ Kẻ Thù của bạn, 30 cộng dồn sẽ cho tối đa 30% giảm sát thương. Ngoài ra khi đạt tối đa cộng dồn, kẻ thù khi đứng gần bạn cũng giảm 20% kháng hiệu ứng.

Tổng quan về Găng Xích Thù Hận, đây là trang bị chống chịu buộc người chơi phải lựa chọn một Kẻ Thù trước khi giao tranh, người sẽ có khả năng uy hiếp và “không cho bạn chơi game”. Găng Xích Thù Hận sẽ giảm đi 30% sát thương từ kẻ địch đó, bao gồm cả sát thương chuẩn và hắn cũng sẽ bị cầm chân lâu hơn với 20% giảm Kháng Hiệu Ứng nếu cố gắng hạ gục bạn. 

Găng Xích Thù Hận sẽ giảm lượng lớn sát thương từ 1 “kẻ thù”

Vì vậy, để trang bị Găng Xích Thù Hận với một mức giá khá thấp sẽ phù hợp đối với các vị tướng có thiên hướng đẩy lẻ hoặc xạ thủ có dư giả sát thương hoặc cần sống sót lâu trong giao tranh ví dụ như Vayne, Kog’maw, Kayle… để counter lại 1-2 vị tướng sát thương quá mạnh bên phía đối thủ như các sát thủ hoặc đấu sĩ luôn lăm le hạ gục bạn trong những tình huống giao tranh. 

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Flandre lý giải việc Kayle Đường Trên trở thành lựa chọn hàng đầu trong bản 12.10

Việc có từ 1-2 vị tướng có lượng sát thương và uy hiếp người chơi có sát thương lớn gần như luôn xảy ra trong LMHT và Găng Xích Thù Hận là một trang bị tốt để người chơi có thể bảo kê chính bản thân mình trước lượng sát thương khủng. Hãy học tập những người chơi Thách Đấu Hàn, chắc chắn một ngày bạn sẽ đạt được mục tiêu chơi game của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.