“Soi” các nhân vật của Lục Địa Loren – ADNX, liệu có tái hiện phiên bản huyền thoại trên PC?

Lục Địa Loren – ADNX có các tuyến nhân vật như thế nào cũng là thông tin đang nhận được sự chú ý của nhiều game thủ.

Lục Địa Loren – ADNX, cái tên đang nhận được vô số sự quan tâm

Những ngày gần đây, Lục Địa Loren – ADNX – một tựa game thậm chí còn chưa ra mắt nhưng lại đang dần trở thành chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý, tranh luận của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian qua. Tự tin sẽ làm hồi sinh thương hiệu mang tính biểu tượng MU Online thông qua tựa game chuyển thể trên mobile, Lục Địa Loren – ADNX đang tạo ra một không khí cực kỳ háo hức đối với nhiều game thủ. 

“Soi” các nhân vật của Lục Địa Loren - ADNX, liệu có tái hiện phiên bản huyền thoại trên PC? - Ảnh 1.

Và ngay từ thời điểm hiện tại, đã có không ít những đồn đoán liên quan tới các tính năng,hoạt động của Lục Địa Loren – ADNX mà chủ đề nổi bật, cũng như nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là các lớp nhân vật của bom tấn này.

Săm soi các class của Lục Địa Loren – ADNX

Cũng không để các game thủ phải chờ lâu, mới đây thôi, Lục Địa Loren – ADNX đã nhá hàng những hình ảnh đầu tiên về các lớp nhân vật của mình. Và cũng không khác gì so với phiên bản PC huyền thoại cách đây gần 20 năm, tựa game cũng mang tới 5 class nhân vật chính. Đó là Dark Wizard, Dark Knight, Fairy Elf, Magic Gladiator và Dark Lord.

“Soi” các nhân vật của Lục Địa Loren - ADNX, liệu có tái hiện phiên bản huyền thoại trên PC? - Ảnh 2.
“Soi” các nhân vật của Lục Địa Loren - ADNX, liệu có tái hiện phiên bản huyền thoại trên PC? - Ảnh 3.

Nếu là một fan cứng của MU Online, chắc hẳn chúng ta cũng chẳng còn quá xa lạ với những cái tên kể trên. Nếu như Dark Wizard nổi tiếng với bộ kỹ năng phép thuật điều khiển gần như đầy đủ các loại nguyên tố của mình, và đặc biệt nổi danh với “Quẩy Evil” – kỹ năng farm làm nên tên tuổi của nhân vật này thì Dark Knight cũng không hề kém cạnh với việc sử dụng được nhiều loại vũ khí, đồng thời cũng có “Quẩy Rồng” tối ưu hóa khả năng cắm chuột.

“Soi” các nhân vật của Lục Địa Loren - ADNX, liệu có tái hiện phiên bản huyền thoại trên PC? - Ảnh 4.
“Soi” các nhân vật của Lục Địa Loren - ADNX, liệu có tái hiện phiên bản huyền thoại trên PC? - Ảnh 5.
“Soi” các nhân vật của Lục Địa Loren - ADNX, liệu có tái hiện phiên bản huyền thoại trên PC? - Ảnh 6.

Còn về phần Fairy Elf, khả năng sử dụng thành thạo cung, nỏ với Xuyên Tâm Tiễn chính là thứ vũ khí làm nên thương hiệu của nhân vật này. Những nhân vật như Magic Gladiator – một sự kết hợp hoàn hảo giữa Dark Wizard và Dark Knight sẽ chỉ được mở khóa khi người chơi đã cán mốc level 220 và tương tự như vậy là level 250 trong trường hợp của Dark Lord. Và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất lúc này chính là việc Lục Địa Loren – ADNX liệu có mang được những thương hiệu lâu đời của từng class quay trở lại?

Các class của Lục Địa Loren – ADNX tái hiện hoàn hảo phiên bản huyền thoại cách đây gần 20 năm

Mặc dù chưa có những thông tin chính thức, thế nhưng ngay khi “soi” kỹ vào các clip gameplay được đăng tải trên fanpage, không ít game thủ đã phải trầm trồ trước sự kỳ công, đồ họa ấn tượng và trên hết là bộ kỹ năng gần như đã tái hiện hoàn hảo các tuyến nhân vật của MU Online cách đây gần 20 năm. Vẫn là những màn Quẩy Evil, Quẩy Rồng quen thuộc của hai class Dark Wizard và Dark Knight, trong khi chiến binh Magic Gladiator cũng vẫn giữ màu tóc đỏ vốn làm nên thương hiệu lâu đời của mình. Ngoài ra, ngay cả các chi tiết nhỏ như chỉ số cơ bản của từng nhân vật cũng được các game thủ “mổ xẻ”.

Gameplay về class Dark Wizard

Theo đó, tương tự như với bản PC, các class trong Lục Địa Loren – ADNX cũng có sự phân hóa rõ rệt về mặt chỉ số ngay từ khi bắt đầu, phụ thuộc theo đặc điểm của từng nhân vật. Điển hình như Dark Wizard sẽ có chỉ số trí lực cao vượt trội, trong khi thể lực lại chỉ ở mức yếu, trái ngược hoàn toàn với Dark Knight. Magic Gladiator thì cực kỳ cân bằng trong bộ chỉ số của mình – đúng với tính chất của class trong khi Fairy Elf lại được đề cao bởi thông số nhanh nhẹn. Chỉ là những chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng đủ để khiến các fan cứng của MU Online nhận thấy sự đầu tư, chỉn chu tới từ phía Lục Địa Loren – ADNX.

Gameplay về class Dark Knight

Gameplay về class Fairy Elf

Tới đây, có lẽ sẽ chẳng còn ai cảm thấy nghi ngờ về việc liệu Lục Địa Loren – ADNX có thay đổi nhiều, hay làm mất đi các giá trị vốn có của huyền thoại MU Online hay không nữa rồi. Và sau những đồn đoán, điều được quan tâm nhất bây giờ có lẽ chỉ là thời điểm nào, bom tấn này mới chính thức tới tay các game thủ mà thôi.

“Soi” các nhân vật của Lục Địa Loren - ADNX, liệu có tái hiện phiên bản huyền thoại trên PC? - Ảnh 10.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

http://kenhtingame.com/soi-cac-nhan-vat-cua-luc-dia-loren-adnx-lieu-co-tai-hien-phien-ban-huyen-thoai-tren-pc-20220609094423103.chn