“Gánh team thời gian dài”, Chovy được chẩn đoán vẹo cột sống theo đúng nghĩa đen

Chovy được chẩn đoán bị vẹo cột sống và nghiêng xương chậu, người hâm mộ trêu đùa “chắc do gánh team trong thời gian dài”.

Ngày chủ nhật vừa rồi, trận đấu thứ 2 của vòng 2 playoffs LCK Mùa Xuân 2023 giữa GEN và HLE đã chính thức diễn ra. Một trận đấu quan trọng sẽ đưa 1 trong 2 đội đối đầu với T1 tại nhánh thắng. GEN là đội tuyển được đánh giá cao hơn và không có quá nhiều bất ngờ khi GEN vượt trội hoàn toàn so với HLE và dễ dàng có chiến thắng 3-1 chung cuộc.

Dù không dành được bất kỳ điểm MVP nào nhưng Chovy vẫn đang thể hiện một phong độ cao với những tình huống macro và mở giao tranh cũng Peanut cực kỳ hiệu quả. Điều này đã hạn chế rất nhiều khả năng gánh đội của Zeka phía bên kia, tạo điều kiện thuận lợi giúp GEN có chiến thắng trong những tình huống quan trọng.

Chovy vẫn luôn được biết đến là người có khả năng gánh đội mạnh mẽ từ khả năng farm cực tốt theo thời gian của ván đấu. Tuy nhiên giờ đây Chovy đã được thả xích, không còn là “Vinh Dọn Lúa” nữa mà Chovy đã chủ động hơn và biệt danh “Sống lưng vàng” phần nào đó vẫn phù hợp với Chovy ở thời điểm hiện tại.

Khi mới đây, siêu sao đường giữa của GEN đã thông báo trong một video của Gen.G rằng mình mới đi khám tổng quát cơ thể. Thật không may khi Chovy được chẩn đoán là bị vẹo cột sống và nghiêng xương chậu.

Xem thêm: LMHT: Giải mã lối chơi Kennen Trái Tim Khổng Thần của Kiaya

Lúc được vấn đề này cũng đã ảnh hưởng đến quá trình thi đấu của Chovy rất nhiều. Nguyên nhân đến từ việc Chovy ngồi sai tư thế trong thời gian dài, đặc biệt là tuổi dậy thì khi cột sống phát triển. Dù điều này không gây ra đau đớn nhưng cũng gây ra sự bất tiện đối với Chovy. Người hâm mộ vẫn có những bình luận trêu đùa rằng là do gánh team trong thời gian dài. Mặc dù vậy các bạn hãy luôn giữ cho mình tư thế ngồi đúng, ghi nhớ những lời dặn từ cha mẹ về việc bảo vệ những phần quan trọng của cơ thể như xương, dạ dày và mắt, đặc biệt trong giai đoạn cơ thể phát triển nhé.