GEN Peyz tiết lộ quá khứ được mẹ thuê gia sư toàn thời gian nhưng không phải để học

Xạ thủ trẻ Peyz của GEN mới đây đã tiết lộ con đường trở thành xạ thủ xuất sắc và quá khứ được mẹ thuê gia sư nhưng không phải để học.

Vòng khởi động chỉ còn 1 trận đấu nữa sẽ kết thúc và chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn vòng bảng đấu cực kỳ gay cấn với thể thức nhánh thắng nhánh thua. Các đội tuyển tại main event cũng đã bắt đầu khởi hành sang London để bắt đầu tập luyện cũng như chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

Hai đại diện mạnh mẽ của khu vực LCK là GEN và T1 đã khởi hành vào ngày hôm qua và có lẽ đã hạ cánh. GEN là hạt giống số 1 của khu vực LCK với những tuyển thủ xuất sắc như Doran, Peanut, Chovy. Tuy nhiên, cánh dưới của GEN mới thực sự là khu vực được người hâm mộ quan tâm. Tất cả mọi người đều mong muốn được theo dõi Peyz – xạ thủ trẻ mới debut của nhà Gen.G sẽ có màn trình diễn như thế nào cùng hỗ trợ Delight tại giải đấu quốc tế đầu tiên của cả hai.

Peyz đã có cuộc phỏng vấn với một số trang báo để chia sẻ về bản thân. Là xạ thủ trẻ nhất từng vô địch LCK, Peyz tiết lộ sở thích của bản thân là đi chơi với bạn bè, đi hát karaoke và đi chơi game tại quán net. Mặc dù vậy, Peyz rất khác so với bạn bè cùng trang lứa. Trong khi các bạn đang tất bật cho kỳ tuyển sinh đại học và ngoại khóa, Peyz lại đang ở nhà và nhận dạy kèm về LMHT.

Hành trình bắt đầu khi Peyz chia sẻ mong muốn trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp với bố mẹ. Bố mẹ Peyz ủng hộ quyết định này và được giới thiệu với một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ giúp Peyz thăng hạng trong LMHT. Người gia sư sẽ đến và hướng dẫn Peyz cách thành thạo tướng và mọi thứ trong LMHT giúp xạ thủ trẻ của Gen thăng hạng để được các đội tuyển để mắt tới.

Xem thêm: LMHT: Tất tần tật thay đổi giữa mùa giải hậu MSI 2023

Peyz đã cải thiện bản thân rất nhiều từ đó cũng như sự ổn định nhưng như vậy là chưa đủ. Peyz không thể phát triển thêm và mẹ Peyz đã đề nghị người HLV cá nhân kia hướng dẫn Peyz thường xuyên hơn. Được sự đồng ý, cả hai dành cả ngày lẫn đêm trong cả tháng trời để giúp Peyz vượt qua giới hạn của bản thân. Chỉ vài ngày sau khi 1 tháng khổ luyện kết thúc, Peyz đã nhận được tin nhắn từ Gen.G và phần còn lại chính là lịch sử.