Lộ diện tài khoản rank EU của các thành viên T1, chủ tịch vẫn rất nghiêm túc

Lộ diện tài khoản leo rank của của các thành viên nhà T1, chủ tịch Faker cực nghiêm túc trong khi Keria đặt tên theo nhân vật Anime.

Giai đoạn vòng khởi động đã chính thức khép lại cũng là lúc các đội tuyển xuất sắc nhất xuất hiện và cạnh tranh chức vô địch MSI 2023. Ngoài các đội tuyển như MAD, G2, GG và BLG đã có mặt tại London từ sớm, các đội tuyển mạnh tới từ các khu vực còn lại cũng đã tới và bắt đầu tập luyện.

Lần lượt JDG, C9, GEN và T1, tất cả đã bắt đầu lao vào tập luyện cũng như chuẩn bị cho các lượt trận đầu tiên của vòng bảng đấu sẽ diễn ra vào ngày 09/05 tới. Một lần nữa, tài khoản rank EU của các tuyển thủ tiếp tục được người hâm mộ tìm kiếm và theo dõi.

Một trong số đó phải kể tới T1 khi Quỷ Vương Faker cùng đồng đội luôn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm trong bất kỳ giải đấu nào họ tham dự. Vì vậy, tài khoản leo rank của các tuyển thủ nhà T1 nhanh chóng được game thủ tổng hợp lại.

Xem thêm: GEN Peyz tiết lộ quá khứ được mẹ thuê gia sư toàn thời gian nhưng không phải để học

Ấn tượng nhất có lẽ phải kể tới chủ tịch Faker với tên rất nghiêm túc “silent silence” dịch nhanh có thể gọi là im lặng, trật tự. Những người em còn lại thi đặt tên có vẻ là flex hơn với T1 Roach hay Ai Aqua Ruby của wibu chúa Keria.