CES tái lập thành tích top 6 tại PGS 1, song sát Himass – Taikonn lọt top 4 tuyển thủ xuất sắc

Không được ủng hộ từ nhiều yếu tố, CES vẫn bảo vệ thành công vị thế của mình với top 6 PGS 1 cùng sự xuất sắc của cặp đôi Himass – Taikonn.

Giải đấu PUBG Global Series 1 đã chính thức khép lại với chức vô địch hoàn toàn xứng đáng dành cho đại diện đến từ khu vực Trung Quốc – 17 Gaming. Sau nhiều lần về nhì tại các giải đấu quốc nội và quốc tế, cuối cùng các thành viên của 17 cũng chạm tay vào chiếc cúp thế giới.

https://www.youtube.com/@XTVEsports/videos

Đại diện đến từ khu vực Việt Nam, Cerberus Esports cũng đã hoàn thành giải đấu. Dù không có sức khỏe cũng như thể lực quá tốt, CES vẫn thi đấu xuất sắc và dành về 2 top 1 tại vòng bảng, 2 top 1 tại nhánh thắng cũng như nhiều điểm số để góp mặt tại chung kết tổng của giải đấu. Tại vòng đấu quyết định với 15 đội tuyển hàng đầu thế giới, CES tiếp tục thi đấu tự tin với những trận đấu đem về rất nhiều chỉ số hạ gục.

Dù chỉ kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với 33 điểm, CES đã bứt phá trong 6 trận đấu của ngày thi đấu thứ 2 với 1 top 1 và đem về 53 điểm, chỉ cách đội tuyển dẫn đầu là 17 Gaming 13 điểm mà thôi. Trong khi đó, PGS 1 sẽ còn 1 ngày thi đấu với 6 trận đấu nữa và nếu duy trì được phong độ, CES hoàn toàn có thể mơ về một vị trí trong top 3 hoặc thậm chí là chức vô địch của giải đấu.

Nhưng đời không như là mơ, CES quyết định thay YmCud trong ngày thi đấu cuối cùng vì vấn đề sức khỏe nên đã ảnh hưởng không ít đến sức mạnh chung của đội tuyển. Cùng với việc những vòng bo thực sự khó, CES kết thúc PGS 1 với điểm số là 3 con số 1 cùng vị trí top 6 chung cuộc. Tuy hơi có phần đáng tiếc, đây cũng là thành tích của CES tại PGC 2022 và có thể coi là duy trì được thứ hạng của mình trên BXH thế giới cùng 23.000 USD tiền thưởng.

Xem thêm: Lộ diện tài khoản rank EU của các thành viên T1, chủ tịch vẫn rất nghiêm túc

Ngoài ra, hai tuyển thủ là Himass và Taikonn cũng nằm trong top 4 tuyển thủ xuất sắc và toàn diện nhất giải từ lượng điểm số tại Twire. Một thành tích đáng để chúng ta công nhận dù đã có những thời điểm các tuyển thủ của chúng ta còn bay cao hơn nữa. Một thành tích tốt dành cho khu vực Việt Nam và sẵn sàng hướng tới các giải đấu quốc tế tiếp theo của tựa game PUBG.