Genshin Impact: 10 nhân vật và đội hình giúp bạn chinh phục La Hoàn 3.6

Nếu bạn cần được gợi ý các đội hình đánh La Hoàn Thâm Cảnh trong patch 3.6 của Genshin Impact, bài viết này là tất cả những gì bạn cần tham khảo.

Một mùa La Hoàn Thâm Cảnh mới lại bắt đầu trong Genshin Impact, và các game thủ không phải “whale” tiếp tục đau đầu tìm cách vượt qua trọn vẹn các tầng để nhận đủ 600 Nguyên Thạch. Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ cùng bạn danh sách những cái tên và đội hình mà bạn có thể tin tưởng sử dụng để chinh phục thử thách này.

Genshin Impact: 10 nhân vật và 10 đội hình giúp bạn chinh phục La Hoàn 3.6

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Top 10 nhân vật được tin dùng

Theo thống kê từ đông đảo game thủ Genshin Impact, những nhân vật được sử dụng nhiều nhất để chinh phục tầng 12 của kỳ La Hoàn Thâm Cảnh này như sau:

  • Nahida
  • Yelan
  • Bennett
  • Zhongli
  • Raiden Shogun
  • Kokomi
  • Nilou
  • Kazuha
  • Xingqiu
  • Xiangling

Trong mùa La Hoàn này, có vẻ thử thách khó nhất với game thủ Genshin Impact là phòng 1 tầng 12 (12-1), khi mỗi bên đều có hai con quái Thánh Hóa cực trâu, sát thương cao và hết sức hung hãn. Vì vậy nên sự tồn tại của các nhân vật như Kokomi (trị liệu) và Zhongli (tạo khiên) trong top 10 là việc quá bình thường. Ngoài ra, Nilou xuất hiện ở top 10 bởi cô bé đang được rerun và là nhân vật có khả năng AOE cực tốt, dễ dàng đối phó với nửa dưới tầng 12.

Trong số các vị thần, Venti tiếp tục nằm ngoài top 10 bởi có quá nhiều boss và quái mà Phong Thần không thể hút được trong mùa La Hoàn hiện tại. Nahida tiếp tục thống trị bảng xếp hạng vì sự hữu dụng của hệ Thảo, còn Raiden Shogun vẫn là bá chủ trong các đội hình cần sát thương nguyên tố và kỹ năng.

10 đội hình mạnh nhất để bạn 36 sao La Hoàn 3.6

Thử thách lớn nhất của La Hoàn là tầng 12, nên Sforum sẽ chỉ chia sẻ các đội hình được game thủ ưu ái lựa chọn nhiều nhấtcho tầng này.

Nửa đầu tầng 12

Với hai con boss ở 12-2 và 12-3, game thủ Genshin Impact ưu ái các đội hình có sát thương đơn mục tiêu đủ mạnh để tiêu diệt chúng nhanh gọn, dành thời gian cho nửa dưới.

Raiden, Yelan, Xiangling, Bennett: Nếu như trước đây đội hình có Xingqiu được dùng nhiều hơn thì mùa này Yelan lại “lên hương” vì một lẽ đơn giản là tầng 12-2 cần một cung thủ.

Hutao, Yelan, Xingqiu, Zhongli: Vừa là đội hình DPS đơn mục tiêu khủng nhất hiện tại, vừa có cung thủ, vừa an toàn, không có gì khó hiểu khi game thủ Genshin Impact dùng team này rất nhiều ở nửa trên.

Raiden, Sara, Kazuha, Bennett: Thường được gọi là Raiden hypercarry, đội hình này buff sát thương của Raiden đến thủng nóc và có thể chẻ nhỏ các con boss tầng 12 dễ dàng. Sforum khuyên bạn nên có Sara CM6 nếu muốn dùng team này hiệu quả nhất.

Nahida, Xingqiu, Yelan, Kuki: Đội hình này dùng phản ứng Nở Rộ do Kuki (build full tinh thông) để tiêu diệt boss. Sự tồn tại của Nahida và Kuki sẽ đảm bảo rằng boss nửa trên 12-3 không thể ẩn thân lâu dài.

Nahida, Tighnari, Yae, Zhongli: Cũng tập trung vào sát thương đơn mục tiêu và có đủ Lôi, Thảo nhưng an toàn hơn nhờ Zhongli.

Nửa sau tầng 12

Game thủ Genshin Impact thường dùng các đội hình AOE cực tốt để đánh bại phần này, do ở phòng cuối cùng có sự xuất hiện của ba con Maguu Kenki với lượng máu tổng cộng đến hơn 4.2 triệu. Và dĩ nhiên đây là “đất diễn” của Nilou.

Nahida, Nilou, Kokomi, Nhà Lữ Hành (Thảo): Đội hình sử dụng Hạt Nhân Căng Tròn của Nilou để đảm bảo rằng kẻ địch tan biến nhanh nhất có thể. Sát thương AOE cực khủng của nó yêu cầu Kokomi phải có mặt trong team.

Childe, Xiangling, Bennett, Kazuha: Đội hình này gom quái bằng Kazuha, áp ấn Hỏa hàng loạt bằng Xiangling và Bennett, cuối cùng Childe làm cả đàn quái Bốc Hơi với sát thương 6-7 con số.

Raiden, Xingqiu, Xiangling, Bennett: Đội hình Raiden National kinh điển không có gì lạ. Do Yelan thường bận bịu ở nửa trên, Xingqiu xuất hiện nhiều hơn ở nửa dưới.

Shenhe, Ayaka, Kazuha, Kokomi: Dù nửa dưới có nhiều quái chứ không phải đơn mục tiêu nhưng chỉ cần Ayaka được buff đủ mạnh thì không phải là vấn đề.

Nahida, Nilou, Yaoyao, Kokomi: Một đội hình sử dụng Hạt Nhân Căng Tròn khác, nhưng an toàn hơn rất nhiều và có thể Kokomi là nhân vật build full TTNT đứng sân tạo hạt.

Lời kết

Với những thông tin này, Sforum tin rằng các bạn độc giả Sforum đã tìm được đội hình phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công nhận 36 sao La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact 3.6, và nếu còn thiếu nhân vật nào thì hãy chuẩn bị sẵn sàng Nguyên Thạch – có thể họ sẽ được rerun trong thời gian tới (ví dụ Kazuha trong patch 3.7). Nếu còn cần được trợ giúp, đừng ngại ngần gì mà không để lại bình luận hoặc gia nhập server Discord của Sforum.