Genshin Impact: 10 quân bài hành động tuyệt vời nhất hiện tại và cách sở hữu chúng

Với hơn 300 lá bài đang tồn tại trong chế độ Thất Thánh Triệu Hồi của Genshin Impact, có thể game thủ sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm những quân bài mạnh nhất. Sforum xin được chia sẻ cùng bạn top 10 lá bài hành động mạnh mẽ, xứng đáng có mặt trong bộ bài của bạn.

Rất đông game thủ Genshin Impact đang nghiện chế độ đấu bài Thất Thánh Triệu Hồi của trò chơi, và không ngừng tìm kiếm đối thủ dù đã hoàn tất các nhiệm vụ mà game yêu cầu. Để giúp các bài thủ giành được chiến thắng dễ dàng hơn, Sforum xin chia sẻ cùng bạn 10 quân bài hành động tuyệt vời, có thể giúp bạn lật ngược thế cờ khi được sử dụng chính xác.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Timmie

Có thể bạn không thích Timmie trong game và không ngừng bắn hạ đàn bồ câu của cậu bé, nhưng phiên bản Timmie trong Thất Thánh Triệu Hồi thực sự “quá đã”. Tác dụng của nó như sau:

  • Ở cuối mỗi vòng, Timmie nhận 1 bồ câu. Khi có đủ 3 bồ câu, Timmie rời sân, cho bạn rút 1 quân bài và tạo 1 xúc xắc nguyên tố vạn năng. Không tiêu hao xúc xắc.

Bạn có thể nhận thẻ Timmie khi đánh bại cậu bé trong một ván bài, và có thể mua được một lá Timmie khác từ cửa hàng.

Liben

Thường được game thủ gọi vui là “gigachad” vì đổi Nguyên Thạch lấy những thứ nguyên liệu vô dụng, Liben cũng cực kỳ mạnh mẽ và đẹp trai trong Thất Thánh Triệu Hồi.

  • Cuối mỗi vòng, Liben thu thập các xúc xắc không được sử dụng. Khi có đủ 3 xúc xắc (có thể chỉ cần 1 vòng), Liben rời sân và cho bạn 2 xúc xắc nguyên tố vạn năng. Không tiêu hao xúc xắc.

Tác dụng của bài hành động Liben tương tự Timmie nhưng càng tốt hơn. Bạn có thể mua 2 lá Liben từ cửa hàng và đưa vào bộ bài của mình.

Jade Chamber

Khi dùng quân bài này, nó sẽ ở lại trên sân vĩnh viễn và cho bạn một buff thú vị:

  • 2 trong số các xúc xắc nguyên tố sẽ luôn trùng khớp với nguyên tố của các lá bài nhân vật bạn sử dụng trên sân. Tiêu hao 1 xúc xắc.

Ví dụ khi bạn có Kaeya và Ganyu trên sân, ít nhất 2 viên xúc xắc sẽ thuộc hệ Băng. Bạn nhận được 1 lá Jade Chamber khi đánh bại Bu’yun ở Liyue, và một lá khác được bán trong shop.

Katheryne

Cô nàng tiếp tân của Hiệp hội Nhà mạo hiểm đem lại cho bạn một buff tưởng chừng không lớn nhưng lại rất hữu dụng:

  • Khi bạn đổi nhân vật, hành động này sẽ được tính là hành động nhanh. Tác dụng một lần mỗi vòng. Tiêu hao 2 xúc xắc.

Nếu không có Katheryne trên sân, game thủ sẽ bị buộc phải nhường lượt cho đối thủ sau khi đổi nhân vật. Katheryne sẽ giúp bạn có thể tiếp tục tấn công sau khi đổi nhân vật cho đến khi trận đấu kết thúc.

Knight of Favonius Library

Thư viện của đội Hiệp sĩ Tây Phong là một quân bài cực tốt cho phép bạn reroll thêm 1 xúc xắc nữa mỗi vòng.

  • Ngay khi sử dụng, nó cho phép quay lại 1 xúc xắc. Trong giai đoạn quay xúc xắc thì quân bài này đem lại thêm 1 cơ hội quay xúc xắc nữa. Tiêu hao 1 xúc xắc.

Với sự tồn tại của quân bài này trên sân, game thủ có cơ hội tung chiêu thường xuyên hơn nhờ có nhiều xúc xắc nguyên tố phù hợp. Bạn có thể mua 2 lá bài này từ shop.

Strategize

Hầu hết game thủ Genshin Impact chơi Thất Thánh Triệu Hồi đều biết quân bài này mạnh mẽ ra sao, dù tác dụng của nó rất ngắn gọn:

  • Rút thêm 2 quân bài. Tiêu hao 1 xúc xắc.

Khi tung “Kokomi” vào sân, bạn sẽ có cơ hội lật ngược tình thế bằng cách rút thêm bài mới hữu ích hoặc dùng các lá bài này làm nguyên liệu đổi xúc xắc. Tuy nhiên hãy nhớ bạn chỉ có thể cầm tối đa 10 bài hành động trên tay và bài dư ra sẽ bị phá hủy. Bạn có thể mua 2 lá bài này từ shop.

Leave It to Me!

Tác dụng của quân bài hành động Leave It to Me! tương đối giống với Katheryne:

  • Lần kế tiếp bạn đổi nhân vật, hành động này sẽ được tính là hành động nhanh. Không tiêu hao xúc xắc.

Ngay cả khi bạn đã có 2 lá Katheryne trong tay, quân bài này vẫn rất hữu ích. Bạn sẽ có nhiều cơ hội đổi nhân vật và tung combo hơn. Bạn có thể nhận 1 lá từ nhiệm vụ và 1 lá khác mua từ shop.

When the Crane Returned

Đây là một quân bài có tầm quan trọng chiến lược trong Thất Thánh Triệu Hồi. Sau khi rút được When the Crane Returned, game thủ sẽ có thể lợi dụng điều này để tung các combo mạnh mẽ mà không sợ mất lượt.

  • Lần kế tiếp sử dụng kỹ năng nguyên tố, bạn có thể chuyển nhân vật kế tiếp thành nhân vật ra trận. Tiêu hao 1 xúc xắc.

Thứ tự đổi bài sẽ đi từ trái sang phải chứ bạn không thể tự chọn, nên game thủ Genshin Impact cần ghi nhớ và sắp xếp các lá bài đúng thứ tự mình cần. Bạn có thể nhận 1 lá từ nhiệm vụ và 1 lá khác mua từ shop.

Starsigns

Các kỹ năng nộ là những chiêu thức mạnh nhất trong Thất Thánh Triệu Hồi, nhưng bạn cần năng lượng để làm điều đó. Starsigns sẽ giúp bạn nhanh chóng tích được năng lượng, khiến đối thủ bất ngờ.

  • Nhân vật ra trận hiện tại sẽ nhận 1 năng lượng. Tiêu hao 2 xúc xắc.

Dù chi phí bỏ ra là 2 xúc xắc nhưng 1 năng lượng nhận được rất có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Bạn có thể nhận 1 lá từ nhiệm vụ và 1 lá khác mua từ shop.

Calx’s Arts

Đây có lẽ là quân bài đáng yêu nhất trong game hiện tại và cực kỳ mạnh trong giai đoạn giữa trận đấu. 

  • Đổi 1 năng lượng từ tối đa 2 nhân vật sang cho nhân vật ra trận.

Với năng lượng được dồn qua từ các nhân vật khác, nhân vật ra trận của bạn sẽ có thể tung chiêu nộ của mình mà không cần phải chờ đợi. Bạn có thể nhận 1 lá từ nhiệm vụ và 1 lá khác mua từ shop.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

16,490,000 đ

18,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

16,990,000 đ

17,990,000 đ

9,490,000 đ

15,990,000 đ

17,790,000 đ

22,990,000 đ

15,990,000 đ

17,990,000 đ

13,490,000 đ

17,990,000 đ

21,990,000 đ

24,990,000 đ

14,290,000 đ

16,990,000 đ

19,490,000 đ

21,990,000 đ

16,490,000 đ

19,990,000 đ