Không còn là tin đồn, WBG công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

WBG đã chính thức công bố đội hình toàn sao của mình cho mùa giải 2023 sau khi chia tay Suning 2020 với mục tiêu vô địch.

Mới đây, Weibo Gaming đã chính thức công bố đội hình toàn sao của mình để chuẩn bị cho mùa giải 2023. Đội hình chính thức bao gồm TheShy – Karsa – Xiaohu – Light – Crisp, tất cả gần như đều là các tuyển thủ trong top 5 LPL thời điểm hiện tại. Điều này đủ để thấy WBG nghiêm túc như thế nào trong mùa giải 2023 của họ.

Đây cũng chính là đội hình được đồn đoán trước đó về đội hình có thể cạnh tranh chức vô địch. TheShy có lẽ là người đầu tiên mà WBG muốn giữ chân khi tầm ảnh hưởng và kỹ năng TheShy sở hữu là cực kỳ tốt tại LPL. Light là người được dự đoán sẽ rời LNG sau khi Doinb và Ale ra đi trong khi Crisp theo tiết lộ là được trao đổi giữa hai hỗ trợ với BLG cũng một khoản phí nào đó. Karsa là mảnh ghép cuối cùng khi WBG không thể giữ chân được SofM.

Xem thêm: ĐTCL: Tất tần tật thay đổi trong phiên bản 12.23b và những đội hình mạnh mẽ

Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên trước đó của WBG đều phải ra đi. Lần lượt là SofM trở về Việt Nam và tạm nghỉ thi đấu. Huanfeng rời đội và gia nhập Thunder Talk trong mùa giải tới. Hai “Ngài” của WBG ngày nào cũng rời đội ngày sau đó. ON đã tìm thấy bến đỗ mới của mình tại BLG còn Angel chưa gia nhập bất kỳ đội tuyển nào. SwordArt cũng đã gia nhập AL và đội hình Suning á quân thế giới ngày nào giờ chẳng còn ai, mỗi người một phương và tìm hướng rẽ mới của mình.

Easyhoon cũng chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của đội sau thời gian làm việc tại WBG. Đây thực sự là một đội tuyển có khả năng cạnh tranh top 4 và xa hơn chức vô địch trong mùa giải tới nếu không có một super team nào quá nổi bật ngoại trừ JDG.