Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lỗi nghiêm trong cùng Lõi Hộp Pandora – “nhân bản trang bị” ?!?

Trong Đấu Trường Chân Lý 12.23B thì một lỗi nghiêm trọng liên quan Găng Đạo Tặc và Hộp Pandora khiến Riot Games phải khóa tạm Lõi này ngay.

Như các bạn đã biết, bản cập nhật 12.23B của Đấu Trường Chân Lý đã cập bến. Vốn dự tính ban đầu là cập nhật lại meta của Đấu Trường Chân Lý cũng như sửa lỗi khó chịu liên quan đến trang bị Thần Đồng, tuy vậy một lỗi mới đã phát sinh và trùng hợp thay nó cũng là về mặt trang bị.

Cụ thể lỗi mà người chơi phát hiện trong 12.23B có liên quan đến Lõi Công Nghệ Hộp Pandora. Như các bạn đã biết hiệu ứng của Lõi này từ xưa đến trong Đấu Trường Chân Lý chính là thay đổi ngẫu nhiên các trang bị (cả thành phần lẫn hoàn chỉnh) đang ở trên hàng chờ của người chơi

Tuy vậy chẳng hiểu sao trong 12.23B thì khi người chơi để Găng Đạo Tặc lên hàng chờ thì sau khi reroll nó sẽ nhân bản ra vô số trang bị khác :

Với lợi thế về mặt trang bị như thế này, thì người chơi khó có thể nào thua trận được.

Được biết, Lõi này sẽ kích hoạt tự nhiên với Găng Đạo Tặc và Hộp Pandora mà người chơi không cần làm thủ thật gì cả. Do dễ lợi dụng như vậy mà Đấu Trường Chân Lý đã phải thông báo tạm thời khóa Lõi Công Nghệ này để chỉnh lỗi :

Hiện tại thì vẫn chưa rõ Riot Games có định trừng phạt những người chơi dù vô tình hay cố ý mà đã tái hiện bug này hay không. Nhưng do tính chất của việc dễ thực hiện mà có thể Riot Games sẽ tạm bỏ qua cho những game thủ đã vô tình sử dụng nó trong trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 1 Thách Đấu ĐTCL mùa 8: “Tôi leo rank nhanh là nhờ sự đa dạng đội hình SMPT”

Trong vài phiên bản gần đây thì việc lợi dụng bug để leo rank luôn được quan tâm chú ý bởi Riot Games, và đề ra những biện pháp trừng phạt nghiêm trọng như cấm tài khoản vĩnh viễn.