Faker, Deft chọn xong đội hình, tạo nên cuộc chiến giữa hai “đại vương” Dudu và Morgan

Đội hình được Faker và Deft lựa chọn cho trận đấu khởi động trước thềm LCK 2023 thực sự rất thú vị và khiến nhiều fan bất ngờ.

Để hâm nóng trước mùa giải mới, LCK sẽ tổ chức một trận đấu giao hữu giữa các tuyển thủ thuộc 10 đội với Faker và Deft là hai đội trưởng. Và trong chiều qua 16/12, cả hai đã có màn tranh tài và sau đó lần lượt chọn ra đội hình ưng ý của mình.

Trong màn solo 1vs1, Faker đã dễ dàng đánh bại Deft khi chọn Yone đối đầu với Yasuo, qua đó được quyền chọn tuyển thủ đầu tiên. Ngay lập tức, “Quỷ vương” đã mang về đội mình Xạ Thủ Viper, lý do được Faker đưa ra là vì muốn các fan nhanh chóng được nhìn thấy “Thần tiễn” thi đấu sau khi tuyển thủ này trở lại LCK.

Deft cũng nhanh chóng đáp lễ với lượt chọn Chovy, một cái tên xuất sắc ở Đường Giữa đồng thời cũng là một người em thân thiết. Faker tiếp tục lựa chọn BeryL để hoàn thành một bộ đôi Đường Dưới cực mạnh. Cuối cùng, Đường Giữa của T1 lựa chọn hai tuyển thủ trẻ là Dudu và Willer để hoàn tất đội hình của mình. Việc lựa chọn hai cái tên này được giải thích là do yêu cầu của Zeus và Oner.

Cuối cùng, Deft chọn một đồng đội cũ khác là Morgan ở Đường Trên và người Hỗ Trợ đánh cặp mình là tuyển thủ trẻ Peter. Xạ Thủ kì cựu này khá hài lòng với đội hình đã chọn, dù có chút tiếc nuối khi không thể đưa Đường Trên Rascal vào, do trước đó Faker đã chọn BeryL là đại diện của DRX.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker và Deft chuẩn bị solo tuyển quân, LCK 2023 có màn khởi động đầy hấp dẫn

Đội hình hoàn chỉnh của Faker và Deft

Hai đội hình của Faker và Deft thực sự rất thú vị và khiến các fan khó đoán ra từ trước. Trong khi đó, các BLV cực kì phấn khích khi chứng kiến màn đối đầu của Dudu vs Morgan ở Đường Trên. Cả hai thường được gọi vui là “Đại vương” ở những mùa trước nên trận đấu này sẽ rất đáng mong chờ. Dự kiến, trận showmatch giữa hai đội Faker và Deft sẽ diễn ra trực tiếp tại sân thi đấu LOL Park vào lúc 16h30 ngày 10/1/2023 (theo giờ Việt Nam). Trận đấu này sẽ có thể thức BO3 và được trực tiếp trên các kênh sóng chính thức của LCK.