VCS ra mắt kênh phát sóng mới: BLV Hoàng Luân tiếp tục đồng hành, MC Minh Nghi có thể trở lại

VCS đã có những thông báo đầu tiên về việc chuẩn bị ra mắt kênh phát sóng mới trong mùa giải 2023.

Với việc tiếp quản LMHT (cũng như chế độ ĐTCL) ở Việt Nam từ tháng 1/2023, Riot Games cũng sẽ chính thức lấy lại quyền sở hữu và vận hành của VCS. Tất nhiên sẽ có một cuộc “chuyển nhà” lớn từ địa điểm thi đấu cho tới kênh phát sóng giải đấu.

Mới đây, VCS cũng chính thức giới thiệu kênh phát sóng mới của giải đấu kể từ mùa giải 2023. Trong đoạn clip này có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc, trong đó có bộ đôi BLV Hoàng Luân và Đức Mạnh. Sau khi nói lời chia tay với VETV, hai BLV này dự kiến vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng LMHT Việt Nam trong mùa giải mới.

Ngoài ra, sự trở lại của MC Minh Nghi cũng là điều khiến nhiều fan cảm thấy mong chờ. Cô được xem là người dẫn chương trình được yêu thích nhất trong lịch sử VCS từ trước đến này, và rõ ràng việc xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu này cũng hé lộ phần nào vai trò của Minh Nghi trong mùa giải VCS 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker, Deft chọn xong đội hình, tạo nên cuộc chiến giữa hai “đại vương” Dudu và Morgan

VCS 2023 vẫn sẽ hấp dẫn với sự góp mặt của những cái tên quen thuộc

Nhân vật cuối cùng chính là cựu tuyển thủ Optimus, người đã chia tay giải đấu VCS một thời gian và hoạt động với vai trò streamer. Rất có thể trong mùa giải tới Optimus sẽ góp mặt thường xuyên với vị trí là một phân tích viên trước trận đấu hoặc thậm chí là một bình luận viên, vai trò mà anh cũng từng có cơ hội thử sức.

Với những gương mặt hết sức thân thuộc và được đông đảo cộng đồng fan LMHT Việt Nam yêu mến, VCS 2023 dự kiến sẽ tiếp tục rất hấp dẫn cho dù có hàng loạt sự thay đổi. Những thông tin tiếp theo về giải đấu này như ngày khởi tranh, địa điểm thi đấu sẽ lần lượt được thông báo trong thời gian tới.