BeryL tiết lộ câu chuyện từng bị Pyosik chửi nặng nề: “Vì tôi cản em ấy tích Đồng Nguyên Ấn”

Câu chuyện cãi nhau giữa BeryL và Pyosik khi còn ở DRX đã được làm rõ trong buổi phỏng vấn mới đây của BeryL.

Sau khi DRX lên ngôi vô địch CKTG 2022, đã có nhiều câu chuyện được khai thác xung quanh hành trình kì diệu của đội tuyển này, trong đó là vô vàn những khó khăn mà đội gặp phải.

Deft đã chia sẻ trong một buổi stream rằng các thành viên trong đội từng có những lần cãi nhau khá nặng nề, đặc biệt là trường hợp của Pyosik và BeryL. Sau khi gặp mâu thuẫn trong một trận đấu tập, Pyosik đã có những lời lẽ khá nặng nề hướng tới người đàn anh ở vị trí Hỗ Trợ như là “đồ sâu bọ”.

Pyosik từng có những lời lẽ nặng nề tới người anh BeryL

Dù Pyosik cũng từng thừa nhận trên stream nhưng các fan vẫn chưa biết thực hư câu chuyện ra sau. Và mới đây, chính người trong cuộc là BeryL đã làm rõ mọi việc trong buổi phỏng vấn với phóng viên Ashley Kang.

Chuyện diễn ra trong một trận đấu tập và tình hình là chúng tôi đang bị dẫn trước. Ngay lúc đó bộ đôi Rừng – Đường Giữa đã có một pha giao tranh thắng lợi ở Hang Rồi, đồng thời một điểm Đồng Nguyên Ấn cũng được đánh dấu ở Cua trên. Pyosik chơi Kindred nên rất muốn chạy lên cánh trên để có điểm đó, còn tôi muốn cậu ấy ăn Rồng để ngăn đối phương có lợi thế, nhưng Pyosik không nghe tôi và đã chạy lên cánh trên và chúng tôi đã tranh cãi.” BeryL chia sẻ.

Có thể tính cách của tôi hơi kì lạ nên Pyosik đã có những lời lẽ khá khó nghe rồi sau đó bỏ đi. Tuy nhiên tôi không cảm thấy tổn thương quá nhiều đâu. Trận đấu tập đó diễn ra vào buổi sáng trong khi chiều cùng ngày là đánh giải rồi, nên tôi nghĩ chiến thắng của đội là quan trọng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS ra mắt kênh phát sóng mới: BLV Hoàng Luân tiếp tục đồng hành, MC Minh Nghi có thể trở lại

BeryL đã kể lại chi tiết vụ việc

Tất nhiên tình huống tranh cãi đó chỉ là phút nóng giận nhất thời của Pyosik và tuyển thủ này cũng nhanh chóng xin lỗi BeryL. Các fan cho rằng vụ việc đó cũng có thể là dấu mốc quan trọng để Pyosik lắng nghe những lời nhận xét của BeryL nhiều hơn và có được những tiến bộ đáng kể ở giải Mùa Hè và đặc biệt là ở CKTG 2022.