Genshin Impact 2.7 Hidden Dreams In The Depths sẽ bị trì hoãn

Một ngày trước sự kiện trực tuyến Genshin Impact 2.7, Xiao và Itto được rò rỉ là hai nhân vật sẽ xuất hiện lại trong sự kiện Hidden Dreams In The Depths. Tuy nhiên sự kiện này sẽ bị trì hoãn trong buổi trực tiếp sắp tới của Genshin Impact.

Ngoài thông tin ra mắt của 2 nhân vật là Yelan và Kuki Shinobu, các banner re-run của nhân vật cũ cũng rất được mong đợi trong Genshin Impact 2.7. Một ngày trước khi xác nhận chính thức từ Hoyoverse trong buổi livestream sự kiện công bố của Genshin Impact 2.7, Xiao và Itto đã bị rò rỉ là hai nhân vật sẽ quay trở lại trong banner này.

Giai đoạn sau của Genshin Impact 2.6 sẽ có Kazuha, Klee, Yoimiya và Keqing được cho là sẽ quay lại trong bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, ngay trước thềm Chương trình đặc biệt của Genshin Impact 2.7, cộng đồng người chơi đã được một phen xôn xao vì tin đồn Xiao và Itto xuất hiện.

Cụ thể, trong phân đoạn quảng cáo của Hidden Dreams In The Depths tiết lộ một số nhân vật chính của banner sắp tới. Itto và Xiao cũng xuất hiện trong bức ảnh cùng với Yelan và Kuki Shinobu. Yanfei là nhân vật 4 sao duy nhất trong đoạn trailer quảng cáo.

Chương trình đặc biệt của Genshin Impact 2.7 sẽ không còn rơi vào ngày 29 tháng 04 năm 2022. Theo tin tức mới nhất từ ​​nhà phát hành trò chơi, chương trình phát trực tiếp tạm thời bị trì hoãn. Chương trình Livestream sẽ bật mí tất cả những nội dung mới trong bản cập nhật tiếp theo.

  • Banner nhân vật mới: Yelan và Kuku Shinobu rất có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo. Hoyoverse chưa xác nhận sự trở lại của Xiao và Itto cũng như các nhân vật khác trong banner re-run.
  • Banner vũ khí: Họ sẽ giới thiệu vũ khí đặc trưng của Yelan và các banner vũ khí khác. Theo tin đồn, cây cung đặc trưng của Yelan là cây cung Aqua Simulacra.
  • Nhiệm vụ mới: Trò chơi cũng cập nhật các nhiệm vụ mạo hiểm giả của các nhân vật mới. Nhân vật 4 sao Kiki Shinobu cũng có nhiệm vụ hangout với rất nhiều hoạt động và phần thưởng hấp dẫn.
  • Sự kiện: Sẽ có một số sự kiện trong game để người chơi giải trí, chẳng hạn như lễ hội âm nhạc Glorious Drumalong, sự kiện khám phá thế giới Heart of the Machine và thử thách chiến đấu trên Đường mòn Perilous.

Bạn cũng có thể nhận được ba Giftcode đổi lấy 300 Primogems trong buổi phát sóng trực tiếp. Hãy chờ đợi sự kiện trực tiếp để cùng nhau đón nhận những thông tin hấp dẫn từ tựa game.